Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Credilo Là Gì? Uy Tín Không? Vay Credilo Lên CIC Không?

5/5 - (1 bình chọn)
273 Views

Vay tiền online ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn với Credilo. Chỉ cần chứng minh thư hoặc căn cước công dân, các bạn đã có thể vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Vậy, thực chất Credio là gì? Vay tiền tại Credio có sợ bị lừa đảo không?

Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây!

Tham khảo thêm các ứng dụng vay tiền online uy tín khác dưới đây.

Tìm hiểu ứng dụng vay tiền Credilo

Thông tin tổng quan

✅ Hình thức vay ⭐ Vay tiền trực tuyến thông qua CCCD/CMND
✅ Hạn mức ⭐ 1.000.000 đồng – 15.000.000 đồng
✅ Thời hạn ⭐ 6 tháng – 24 tháng
✅ Độ tuổi vay ⭐ Từ 21 tuổi – 60 tuổi
✅ lãi suất tối đa hằng năm (APR) ⭐ 0% – 20%/năm
✅ Phê duyệt hồ sơ ⭐ Trong vòng khoảng 15 phút
✅ Thủ tục ⭐ CMND/CCCD cùng tài khoản ngân hàng
✅ Phí dịch vụ ⭐ 120.000 đồng/tháng
✅ Khu vực áp dụng ⭐ Toàn quốc

Credilo là gì?

Credilo là đơn vị trung gian thực hiện vai trò kết nối người có nhu cầu vay vốn với các đơn vị cho vay thông qua các ứng dụng hoặc website vay tiền trực tuyến uy tín. Bản thân Credilo không phải là ngân hàng, tổ chức tín dụng hay một đơn vị cho vay tiền.

Vay tiền Credilo
Vay tiền Credilo

Thông qua sàn giao dịch tài chính Credilo, người vay và đơn vị cho vay có thể giao dịch nhanh chóng thông qua hình thức online. Đặc biệt, khi đăng ký vay vốn tại Credilo, hồ sơ của khách hàng được phê duyệt nhanh, thủ tục đơn giản, tiền được giải ngân về tài khoản trong ngày.

Credilo Việt Nam hoạt động như thế nào?

Credilo VN xây dựng phương thức hoạt động khoa học, đơn giản và vô cùng tiện lợi. Khi có nhu cầu hỗ trợ tài chính, khách hàng truy cập vào trang web của Credilo sau đó điền thông tin đăng ký vay vốn.

Hồ sơ của bạn sau khi được Credilo phê duyệt sẽ gửi đến các đơn vị cho vay tiền online cấp tốc. Lúc này, phía đơn vị cho vay vốn sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ. Sau khi hồ sơ được chấp thuận, đơn vị cho vay sẽ giải ngân tiền về tài khoản cho khách hàng.

Như vậy có thể thấy rằng, Credilo là cầu nối giữa người đi vay và đơn vị cho vay. Từ đó giúp khách hàng tìm được đơn vị cho vay online uy tín với mức lãi suất tốt nhất.

Tổng đài Credilo là số nào?

Khi có nhu cầu vay tiền trên Credilo, các bạn có thể liên hệ với tổng đài theo hotline: + 84 244 458 2198.

Nợ xấu có vay tiền online Credilo được không?

Khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1, 2 hoàn toàn có thể vay tiền trực tuyến tại Credilo. Tuy nhiên, nếu thuộc nhóm nợ xấu thứ 3 trở lên thì hồ sơ của bạn sẽ rất khó để được phê duyệt.

Vay tiền Credilo có lên CIC không?

Nhiều khách hàng thắc mắc nếu vay tiền Credilo mà không trả thì có lên CIC không thì dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Khi bạn vay tiền tại Credilo nhưng không thanh toán đủ và đúng hạn, hoặc có ý định xù nợ, thì ngay lập tức Credilo sẽ gửi hồ sơ của bạn lên CIC. Khi đó, hồ sơ của bạn sẽ được xếp vào danh sách khách hàng nợ xấu và bạn sẽ không thể vay vốn tại bất kỳ công ty tài chính hay ngân hàng nào cả.

Có nên vay tiền online Credilo không?

Dưới đây, các chuyên gia của Lamchutaichinh.vn sẽ phân tích một số ưu điểm và nhược điểm của hình thức vay tiền Credilo. Dựa vào điều này các bạn có thể đưa ra quyết định có nên vay tiền trực tuyến tại Credilo không nhé!

Ưu điểm

Hình thức vay tiền online Credilo thu hút khách hàng bởi các ưu điểm dưới đây:

 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CCCD/CMND cùng tài khoản ngân hàng là khách hàng đã có thể vay từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng tại Credilo. Đặc biệt, bạn không cần gặp mặt, không cần thế chấp bất kỳ loại tài sản nào.
 • Hình thức vay đa dạng: Khách hàng có thể chọn một trong các hình thức vay như: vay tín dụng, vay tín chấp, cấp thẻ tín dụng,…..tùy theo mục đích của cá nhân.
 • Giải ngân nhanh: Sau khi hồ sơ được xét duyệt, chỉ trong vòng 15 phút khách hàng đã có thể nhận tiền về tài khoản cá nhân.
 • Hỗ trợ 24/24: Credilo không quy định về thời gian vay tiền. Theo đó, khách hàng có thể đăng ký trực tuyến 24/24, vào bất cứ thời gian nào và bất cứ ở đâu.
 • Thông tin minh bạch: Các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ, thời hạn vay, thời gian thanh toán,…..đều được công khai minh bạch khi khách hàng đăng ký vay.
 • Bảo mật tuyệt đối: Vay tiền online tại Credilo, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Có nhiều đối tác: Hiện nay, Credilo đang là đối tác của hơn 40 đơn vị cho vay tiền trực tuyến uy tín trên thị trường. Do đó, 95% khách hàng khi liên hệ với Credilo đều được kết nối và hỗ trợ về mặt tài chính.

Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại Credilo vẫn có một số điểm trừ như:

 • Thời gian vay ngắn: Khi đăng ký vay tiền tại Credilo, trong thời gian từ 3 tháng đến 24 tháng, khách hàng cần phải thanh toán khoản vay. Với những khách hàng muốn vay dài hạn thì các khoản vay tại Credilo không phù hợp.
 • Lãi suất cao: So với vay ngân hàng thì lãi suất vay tại Credilo khá cao, giao động từ 0% – 20%/năm.

Thông tin gói vay tiền nhanh tại Credilo

Hạn mức và kỳ hạn cho vay trên ứng dụng Credilo

Bên cạnh Credilo là gì thì nhiều khách hàng cũng băn khoăn về hạn mức cũng như kỳ hạn cho vay tiền online trên Credilo. Những thông tin này đã được Lamchutaichinh.vn cập nhật đầy đủ dưới đây:

 • Hạn mức cho vay: Tùy thuộc vào hồ sơ đăng ký cũng như hình thức vay mà Credilo sẽ hỗ trợ khách hàng các khoản vay từ 1.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng.
 • Kỳ hạn vay: Thời gian thanh toán các khoản vay giao động từ 3 tháng đến 24 tháng.

Lãi suất vay tiền nhanh Credilo

Khi đăng ký vay tiền trực tuyến Credilo, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về lãi suất vay. Tùy theo từng hình thức vay mà đơn vị sẽ áp dụng các mức lãi khác nhau, tuy nhiên đều không quá 20%/năm. Đồng thời, mỗi tháng khách hàng phải thanh toán thêm 120.000 đồng cho phí dịch vụ.

Điều kiện vay tiền nhanh Credilo

Điều kiện vay tiền nhanh Credilo
Thông tin vay tiền nhanh Credilo

Để có thể tiếp cận các khoản vay trực tuyến từ Credilo, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Đối tượng: Là công dân Việt Nam đang làm việc và hoạt động tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Độ tuổi: Từ 21 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có thẻ ngân hàng và số điện thoại chính chủ đang hoạt động.

Như vậy, so với các hình thức vay vốn tại ngân hàng thì điều kiện vay tiền online trên Credilo đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Thậm chí người vay còn không cần phải gặp mặt trực tiếp mà có thể đăng ký từ xa qua internet.

Thủ tục vay tiền online Credilo

Để nhận khoản vay tiền nhanh chỉ cần cmnd chóng, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ sau đây:

 • CMND/CCCD  còn hạn sử dụng.
 • Có thẻ ngân hàng hay số thẻ ATM.
 • Chấp nhận nợ xấu khi đăng ký.
 • Có chứng minh nguồn thu nhập tỷ lệ duyệt cao hơn.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Credilo giải ngân nhanh nhất

Sau khi tìm hiểu thông tin về Credilo là gì, khách hàng thực hiện theo các bước dưới đây để được vay tiền online trên Credilo:

 • Bước 1: Sử dụng điện thoại và truy cập vào trang web của Credilo. Sau đó thực hiện đăng ký tài khoản bằng cách điền đầy đủ các thông tin gồm: Họ tên, Email, số điện thoại và địa chỉ vào đơn đăng ký. Lưu ý: Các thông tin bạn điền cần đảm bảo độ chính xác 100%.
 • Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ gửi mật khẩu vào số điện thoại bạn dùng để đăng ký. Bạn sử dụng mật khẩu này để đăng nhập tài khoản và chọn khoản vay theo nhu cầu.
 • Bước 3: Hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được Credilo gửi đến các đơn vị cho vay. Lúc này, bạn chỉ cần đợi trong vòng vài phút để hồ sơ được duyệt.
 • Bước 4: Khi hồ sơ được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại. Sau khoảng 15 – 20 phút, số tiền bạn vay sẽ được gửi thẳng về tài khoản ngân hàng bạn đăng ký.

Cách thanh toán hợp đồng vay Credilo

Một trong những vấn đề quan trọng bạn cần lưu ý là thanh toán các khoản vay đúng thời hạn. Credilo cũng sẽ hỗ trợ gửi thông báo về điện thoại để nhắc nhở khách hàng. Lúc này, bạn cần gấp rút chuẩn bị đầy đủ số tiền cần thanh toán. Tránh tình trạng nợ quá hạn sẽ bị đóng phí phạt (trung bình 0.03% số tiền vay thẻ tín dụng và vay tiêu dùng).

Dễ dàng thanh toán hợp đồng vay Credilo
Dễ dàng thanh toán hợp đồng vay Credilo

Để thanh toán hợp đồng vay tiền trên Credilo, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức dưới đây:

 • Thanh toán bằng tiền mặt: Với hình thức này, bạn cần đến trực tiếp các quầy giao dịch của ngân hàng sau đó chuyển tiền mặt theo hướng dẫn của các giao dịch viên.
 • Thanh toán qua internet banking: Hình thức chuyển khoản này vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Theo đó bạn chỉ cần chuyển thẳng số tiền cần trả cho đơn vị cho vay thông qua các thao tác online trên ứng dụng internet banking.
 • Thanh toán qua ví điện tử hoặc đối tác thu hộ: Hiện nay, đa số các ví điện tử như Momo hay Zalo pay đều hỗ trợ thanh toán các khoản vay trực tuyến. Các bạn có thể tải các ứng dụng này về điện thoại và thực hiện tất khoán khoản vay. Ngoài ra, một số đơn vị cho vay cũng cho phép khách hàng thanh toán tại các cửa hàng thu hộ như: Vinmart, Điện máy xanh, Viettel Store,….

Tùy từng đơn vị mà hình thức thanh toán khoản vay sẽ có sự khác nhau. Các bạn cần tìm hiểu kỹ để thực hiện theo đúng quy định nhé!

Kết luận

Hy vọng những thông tin trong bài viết của Lamchutaichinh.vn đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc Credilo là gì cũng như cách đăng ký vay tiền trên Credilo. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì hình thức vay vốn online Credilo là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc đấy!

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *