Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

7+ Địa Chỉ Đổi Tiền Phố Hà Trung Uy Tín Giá Tốt Nhất

5/5 - (1 bình chọn)
10848 Views

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch nước ngoài nhưng chưa biết đổi tiền ngoại tệ ở đâu? Vậy bạn có thể đổi tiền ở Hà Trung nhé. Tham khảo thêm những địa chỉ cụ thể mà mình giới thiệu dưới đây cũng giúp bạn thuận lợi hơn khi muốn đổi tiền.

Xem thêm:

Phố Hà Trung Đổi Tiền Nằm Ở Đâu?

Phố Hà Trung đổi tiền là một khu phố nhỏ ở phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Từ con phố này mình đi bộ chỉ mất tầm 10 – 15 phút là ra đến Hồ Gươm rồi.

Phố Hà Trung Đổi Tiền Nằm Ở Đâu?
Phố Hà Trung Đổi Tiền Nằm Ở Đâu?

Dù chỉ dài 206m nhưng thường đông đúc người qua lại. Ở đây có nhiều cơ sở kinh doanh vàng bạc, các cửa hàng có tuổi thọ tới vài chục năm.

Không chỉ là con phố sầm uất với hoạt động mua bán vàng, đổi tiền Hà Trung uy tín được nhiều người biết tới và lựa chọn.

Tại Phố Hà Trung Có Thể Đổi Các Loại Tiền Tệ Nào?

Đã là phố đổi ngoại tệ lớn nhất Hà Nội hiện nay thì không quá bất ngờ khi bạn có thể đổi được rất nhiều loại ngoại tệ tại phố đổi tiền Hà Trung. Cụ thể:

 • Tiền Việt Nam: Bạn có thể đổi từ các các mệnh giá nhỏ như 10.000 đồng đến mệnh giá lớn như tờ tiền 500.000 đồng.
 • Tiền ngoại tệ: Tại phố đổi ngoại tệ Hà Trung, bạn có thể đổi các loại tiền tệ ngoại tệ phổ biến trên thị trường hiện nay như USD (đô la Mỹ), Euro, Yên (đồng Yên Nhật), Won (đồng Won Hàn Quốc),… và nhiều loại tiền tệ khác.

5+ Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Uy Tín Giá Tốt Nhất

Ở phố Hà Trung bạn có thể đến một số địa điểm đổi tiền uy tín như:

Quốc Trinh Hà Trung – Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Nổi Tiếng Hà Nội

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến Công ty Vàng bạc đá quý Quốc Trinh tại 27 Hà Trung, Hoàn Kiếm khi nói đến các địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội uy tín.

Công ty vàng bạc đá quý Quốc Trinh có lịch sử hình thành, phát triển lâu đời, có diện tích lớn nhất nhì con phố Hà Trung. Do đó không gian rộng rãi có thể tiếp đón số lượng lớn khách hàng.

doi tien ha trung uy tin
Quốc Trinh cũng là địa điểm uy tín để đổi tiền.

Dù lượng khách hàng đến giao dịch mua bán đông nhưng thủ tục nhanh chóng nên không tốn nhiều thời gian.

Tại đây bạn có thể đổi nhiều loại tiền ngoại tệ như: Bath Thái, USD, Euro, Yên Nhật, Nhân dân tệ Trung Quốc,… đáp ứng nhu cầu cho nhiều khách hàng. Để có giá đổi tiền ngoại tệ tốt bạn có thể liên hệ trước để thương lượng giá cả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024 3826 8856.

Cửa Hàng Vàng Bạc Mỹ Nghệ 31 Hà Trung

Đổi tiền Hà Trung uy tín bạn có thể chọn cửa hàng Vàng bạc Mỹ nghệ 31 Hà Trung là địa chỉ đổi tiền được nhiều người tin tưởng.

Dù không lớn bằng Quốc Trinh nhưng số 31 Hà Trung đổi tiền vẫn có các hoạt động mua bán ngoại tệ thường xuyên. Tỷ giá bán ra ở các cửa hàng này thường thấp hơn do đó vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Khi giao dịch mua bán hay đến phố Hà Trung đổi tiền bạn có thể cảm thấy an tâm vì đây là địa chỉ được cấp phép mua bán ngoại tệ theo quy định của Nhà nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3825 7139 – 024 3828 5141.

Cửa Hàng Vàng Hà Trung Nhật Quang

Đổi tiền ở Hà Trung quý khách hàng cũng có thể tới cửa hàng vàng Hà Trung Nhật Quang. Đây là địa chỉ chuyên mua bán ngoại tệ uy tín, lâu đời nên được nhiều người tin tưởng.

pho ha trung doi tien
So sánh tỷ giá giữa các điểm đổi tiền để có lợi nhất.

Để cạnh tranh với các cửa hàng khác tại phố Hà trung đổi tiền, Nhật Quang luôn có mức tỷ giá tốt hơn. Chính vì thế hoạt động mua bán ở cửa hàng vàng Hà Trung Nhật Quang thường rất đông người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội..
 • Điện thoại: 024 3938 6526; 024 338 6527.

Đổi Tiền Ở Hà Trung Minh Quang

Dù không có quy mô lớn nhưng Minh Quang vẫn là địa chỉ đổi tiền Hà Trung uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Đến đây bạn có thể đổi được một số ngoại tệ thông dụng và cơ bản như: Euro, USD, Bath, Yên Nhật, nhân dân tệ,… Dù không có nhiều ngoại tệ tuy nhiên tỷ giá ở Minh Quang được đánh giá là khá tốt. Chính vì thế bạn có thể an tâm, hài lòng khi đổi tiền ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3828 8822; 024 3828 8833.

Công Ty Vàng Bạc Chính Quang

Ưu điểm lớn nhất khi chọn Chính Quang để đổi tiền là bạn không cần chờ đợi lâu. Ngoài ra nơi đây có tỷ giá USD rất hợp lý, thấp hơn các cửa hàng xung quanh.

Với những khách hàng cần giao dịch với số tiền lớn, để nhận được giá tốt nhất bạn nên liên hệ trước với Chính Quang để thỏa thuận và nhận được lợi ích lớn nhé.

 • Địa chỉ: 30 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3938 1369

Lưu ý khi đổi tiền phố Hà Trung

Phố Hà Trung là con phố có rất nhiều cửa hàng chấp nhận đổi tiền ngoại tệ. Tuy nhiên, để an toàn và giá tốt nhất, khách hàng nên lưu ý một số điều dưới đây:

 • Lựa chọn địa chỉ uy tín, được cấp phép kinh doanh ngoại tệ để đổi tiền
 • Tham khảo tỷ giá của các cửa hàng trước khi đổi vì giá cả sẽ có sự chênh lệch giữa các cửa hàng.
 • Cập nhật tỷ giá ngoại tệ thường xuyên để không bị hớ khi đổi tiền.
 • Khi thực hiện giao dịch đổi tiền với số tiền lớn, để có được mức giá tốt nhất khách hàng nên liên hệ trước với đơn vị nhận đổi tiền để thỏa thuận trước

Vấn Đề Pháp Lý Của Phố Đổi Ngoại Tệ Hà Trung

Có khá nhiều bạn để lại bình luận thắc liệu rằng các cửa hàng đổi tiền phố Hà Trung có được sự cho phép của Pháp Luật khi hoạt động không?

Vậy, khi thực hiện đổi ngoại tệ tại phố Hà Trung bạn nên lưu ý đến một số vấn đề pháp lý như sau:

 • Giấy phép hoạt động:Hầu hết các cửa hàng đổi ngoại tệ phố Hà Trung đều có giấy phép hoạt động. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn có thể yêu cầu được kiểm tra giấy phép hoạt động trước khi thực hiện giao dịch.
 • Tài khoản ngân hàng: Một yêu cầu bắc buộc đối với các cửa hàng đổi ngoại tệ phố Hà Trung là phải có tài khoản ngân hàng được mở tại các ngân hàng có giấy phép hoạt động tại Việt Nam.
 • Báo cáo thuế: Các điểm đổi tiền phải thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ báo cáo thuế theo quy định của pháp luật thuế, bao gồm thuế GTGT và thuế thu nhập cá nhân.
 • Bảo vệ quyền lợi khách hàng: Đây là yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng lưu ý, các cửa hàng đổi tiền Hà Trung cần tuân thủ việc bảo mật thông tin khách hàng đến mua bán ngoại tệ.
 • Tuân thủ quy định về ngoại hối: Các điểm đổi tiền phải tuân thủ các quy định về ngoại hối của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Kết Luận

Với 5 địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung uy tín mà Làm Chủ Tài Chính giới thiệu trên đây hy vọng có thể giúp các bạn tìm được cho mình địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín. Nếu còn thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp sớm nhé.

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!