Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Xây Dựng (CBBank) Toàn Quốc 2023

2.3/5 - (6 bình chọn)
2473 Views

Ngân hàng thương mại trách nhiệm một thành viên Xây Dựng Việt Nam là một ngân hàng thương mại đa chức năng. CBBank chính thức hoạt động từ năm 1989. Từ tháng 1/2015, CBBank được ngân hàng nhà nước Việt Nam mua lại, hoạt động dưới quyền quản lý của ngân hàng nhà nước và có sự tham gia điều hành, quản trị của Vietcombank.

Vậy giờ làm việc ngân hàng CBBank cụ thể như thế nào? CBBank có làm việc thứ 7 không?

Giờ Làm Việc Ngân Hàng CBBank Năm 2023

Giờ Làm Việc Ngân Hàng CBBank Năm 2022
Giờ Làm Việc Ngân Hàng CBBank Năm 2022

Ngân hàng thương mại trách nhiệm hữu hạn MTV Xây dựng Việt Nam CBBank làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, không giao dịch hai ngày cuối tuần là thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Giờ làm việc của hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng CBBank trên toàn quốc là:

 • Sáng mở cửa giao dịch từ 8h00 đến 11h30
 • Chiều bắt đầu giao dịch từ 13h00 đến 17h00
 • Nghỉ trưa 1,5 tiếng từ 11h30 đến 13h00 và không giao dịch trong giờ nghỉ trưa.

Ngân Hàng CBBank Có Làm Việc Thứ 7 Không? 

Ngân Hàng CBBank Không Làm Việc Thứ 7
Ngân Hàng CBBank Không Làm Việc Thứ 7

Ngân hàng CBBank tuân thủ theo quy định chung của ngân hàng nhà nước, chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần không kể lễ tết. Không mở cửa giao dịch vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý và hoàn thiện tất cả các giao dịch trước 16h30 chiều thứ 6 để không bị lùi sang tuần sau.

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Tại Ngân Hàng CBBank

Các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng CBBank sẽ hỗ trợ thực hiện tất cả giao dịch liên quan đến các sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng đang cung cấp. Ví dụ như:

 • Nộp tiền vào tài khoản, rút tiền từ tài khoản, chuyển khoản cùng hệ thống/ liên ngân hàng, chuyển tiền quốc tế, nhận tiền quốc tế.
 • Gửi tiết kiệm dài hạn, gửi tiết kiệm ngắn hạn, nhận lãi tiết kiệm, rút tiền tiết kiệm.
 • Đăng ký mở thẻ ATM, mở tài khoản ngân hàng, mở thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế.
 • Đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử, internet banking, mobile banking..
 • Thực hiện tư vấn và ký kết các khoản vay như vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay trả góp, vay thế chấp, vay mua nhà, vay mua xe, vay kinh doanh, vay du học…
 • Tư vấn, mua và giải quyết các vấn đề về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo…
 • Mua bán trao đổi ngoại tệ.
 • Dịch vụ thu chi hộ tiền mặt cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ bảo lãnh trong nước cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ tiền gửi thanh toán cho doanh nghiệp

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng CBBank Trong Giờ Làm Việc

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng CBBank Trong Giờ Làm Việc
Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng CBBank Trong Giờ Làm Việc

Khi đến ngân hàng Xây Dựng Việt Nam CBBank thực hiện giao dịch khách hàng cần chú ý một số điều sau:

 • Khách hàng cần mang giấy tờ tùy thân mỗi khi tới ngân hàng giao dịch. Nếu có phát sinh thêm các hồ sơ giấy tờ khác cần chuẩn bị trước để hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng.
 • Có mặt tại ngân hàng để thực hiện giao dịch trước khi đóng cửa 30 phút để xử lý xong hết các giao dịch trong giờ làm việc.
 • Mọi thắc mắc về sản phẩm dịch vụ, về giờ làm việc từng chi nhánh, về địa chỉ chi nhánh gần nhất,.. khách hàng có thể gọi điện đến số tổng đài CBBank hỗ trợ 24/7 của ngân hàng CBBank là 19001816 hoặc (+84) (272) 3524 639 và website https://www.cbbank.vn/

Kết Luận

Như vậy, theo tổng hợp thông tin cập nhật mới nhất năm 2023, giờ làm việc của ngân hàng CBBank sẽ bắt đầu từ 8h00 đến 17h00 các ngày trong tuần thứ hai đến thứ sáu, không làm việc thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ tết. Khách hàng nên chú ý giờ làm việc ngân hàng của các chi nhánh CBBank để chủ động sắp xếp thời gian thuận tiện cho công việc và giao dịch của mình.

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn

2.3/5 - (6 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!