Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Mua Kiện Hàng Boom Shopee Ở Đâu? Có Lừa Đảo Không?

2/5 - (4 bình chọn)
129 Views

Những đơn hàng bị boom tại Shopee lại là những mục tiêu được săn lùng mua rất nhiều. Nghe có vẻ vô lý phải không nhưng thực tế đúng như vậy đấy :)). Vậy có nên mua kiện hàng boom Shopee không? Mua ở đâu? Có sợ bị lừa đảo không?

Hãy cùng mình tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé!

Xem thêm:

Kiện hàng boom Shopee là gì?

Vậy như thế nào là kiện hàng boom Shopee? Đó có thể là những đơn hàng mà người mua đặt nhưng cố ý không nhận hoặc từ chối nhận vì một lý do nào đó như hàng không đúng với mô tả, không đúng màu sắc … Hoặc những đơn hàng quốc tế bị thất lạc trong quá trình vận chuyển cũng được xem là đơn hàng boom.

Kiện hàng boom Shopee là gì?
Kiện hàng boom Shopee là gì?

Và những kiện hàng boom Shopee này thường được bán lại với giá rất rẻ đó nha. Đó chính là nguyên nhân vì sao có rất nhiều người săn mua kiện hàng boom Shopee.

Mua kiện hàng boom Shopee ở đâu?

Vậy thì mua kiện hàng boom Shopee ở đâu? Chắc hẳn bạn cũng đang đặt ra câu hỏi như vậy phải không?

Theo như mình tìm hiểu thì không có địa chỉ cụ thể hoặc người cụ thể nào để bạn có thể liên hệ mua kiện hàng boom Shopee đâu nhé.

Những đơn hàng boom sẽ được các nhân viên các công ty vận chuyển thu gom và tiếp tục bán cho những người chuyên mua hàng boom sỉ với giá rẻ hơn.

Làm thế nào để mua kiện hàng boom Shopee với giá hời

Các kiện hàng boom Shopee sau khi được gom lại sẽ được bán trên nhiều nền tảng khác nhau, phổ biến nhất là các group Facebook, tiktok, Youtube … Vậy thì để mua được những kiện hàng boom Shopee với giá hời thì bạn phải theo dõi các group facebook, các kênh tiktok hay kênh youtube để săn rồi.

Bên cạnh đó, các nhóm bán hàng giảm giá cũng là một nơi thường xuyên dùng để rao bán các đơn hàng boom Shopee vì thế bạn cũng có thể tham gia và theo dõi.

Vậy có nên mua kiện hàng boom Shopee không?

Sẽ có những ý kiến trái chiều cho câu hỏi này. Một bên đưa ra quan điểm là chỉ cần bỏ ra 1 số tiền rất nhỏ để mua về những món hàng có giá trị thì tại sao không?

Và bên còn lại thì đưa ra quan điểm các kiện hàng boom Shopee thường là những đơn hàng có giá trị thấp, có thể không sử dụng được nên sẽ phí tiền.

Vậy còn quan điểm của mình là gì? Nếu là mình thì mình sẽ KHÔNG mua.

Một số lưu ý khi mua hàng boom Shopee

Một số lưu ý cụ thể như sau:

  • Trước khi mua hàng boom Shopee, cần đọc các đánh giá, phản hồi từ khách hàng mua trước đó để đưa ra lựa chọn tốt nhất.
  • Nên tìm hiểu và kiểm tra thông tin người bán thật kỹ càng.
  • Nên chọn phương thức thanh toán an toàn. Tốt nhất là thanh toán bằng tiền mặt sau khi nhận được hàng.
  • Nên so sánh giá sản phẩm tương tự từ nhiều nguồn bán khác để đưa ra mức giá hợp lý khi mua.
  • Thông tin sản phẩm, kích thước, màu sắc, các tính năng, chất liệu,… Các sản phẩm trong kiện hàng boom Shopee cần đọc kỹ, kiểm tra thật kỹ càng trước khi mua.
  • Khi nhận hàng, hãy kiểm tra sản phẩm theo đúng yêu cầu khi mua để đảm bảo chất lượng.
  • Hãy để lại đánh giá hoặc phản hồi về sản phẩm giúp cộng đồng mua sắm online lành mạnh và tích cực hơn.
  • Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cần liên hệ người bán ngay lập tức để được hỗ trợ, giải đáp.

FAQ

Kiện hàng boom Shopee có nguồn gốc từ đâu?

Như mình đã đề cập ở trên rồi, đó là các đơn hàng không có người nhận vì nhiều lý do khác nhau.

Hàng boom Shopee có giá trị không?

Có thể có hoặc không bạn nhé! Vì những kiện hàng boom thì sẽ không có nhiều giá trị đâu vì vậy việc mua hàng boom shopee mang tính may rủi mà thường là rủi nhiều hơn may.

Còn nếu bạn thích cảm giác unboxing thì có thể mua nhé!

Mua kiện hàng boom Shopee có lừa đảo không?

Việc mua kiện hàng boom Shopee đã mang lại nhiều rủi ro rồi nên trong trường hợp bị lừa đảo cũng không có gì là bất ngờ cả đâu. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ nếu muốn mua hàng theo hình thức này nhé.

Kết luận

Tóm lại nội dung bài viết này mình muốn nói đó là việc mua kiện hàng Boom Shopee ẩn chứa nhiều rủi ro và cũng khá tốn kém nếu bạn bị nghiện. Vì vậy, nên cân nhắc trước khi quyết định mua những đơn hàng boom Shopee nhé.

2/5 - (4 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *