Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Treo App kiếm tiền trên Android, IOS có thật không? App nào?

5/5 - (1 bình chọn)
1770 Views

Thời đại công nghệ phát triển, các hình thức kiếm tiền online ngày một phổ biến và được nhiều người áp dụng để tạo ra thu nhập. Kiếm tiền online bằng cách treo app kiếm tiền trên android hay IOS là một ví dụ, đây là một cách kiếm tiền đơn giản nhưng lại khá hiệu quả.

Bạn có mong muốn kiếm thêm thu nhập và tìm hiểu rõ về cách kiếm tiền này? Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích trong bài viết sau của Làm Chủ Tài Chính.

Xem thêm:

Treo app kiếm tiền trên Android là gì?

Treo app kiếm tiền trên android là phương pháp kiếm tiền online cực kỳ đơn giản, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet là có thể dễ dàng thực hiện. Đây là cách kiếm tiền được rất nhiều người áp dụng, thành công tạo ra thu nhập, không cần bỏ vốn hay đầu tư quá nhiều công sức.

Treo app kiếm tiền trên Android là gì?
Treo app kiếm tiền trên Android là gì?

Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về máy, đăng nhập và cài đặt chương trình phụ trợ để ứng dụng tự hoạt động. Các thao tác để tạo ra thu nhập cực kỳ đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Không cần bỏ vốn, hay cần kỹ năng đặc biệt, bạn có thể kiếm được thu nhập thụ động rất dễ dàng.

Với việc treo app kiếm tiền trên android người dùng sẽ nhận được các phần thưởng như: thẻ cào, thẻ game hay tiền… tùy vào nhà cung cấp. Thông thường tiền thưởng sẽ được trả cho người dùng thông qua mã thẻ hoặc tài khoản ngân hàng hay ví điện tử…

Treo máy kiếm tiền trên Android có thật không?

Khi được nghe nói về một cách kiếm tiền thụ động rất hời, chẳng tốn mấy công sức như vậy, ắt hẳn nhiều người sẽ sinh nghi. Làm gì có quả ngọt nào rơi từ trên trời xuống dễ dàng như vậy. Liệu treo app kiếm tiền trên android có thật không?

Treo máy kiếm tiền trên Android có thật không?
Treo máy kiếm tiền trên Android có thật không?

Các ứng dụng treo máy kiếm tiền trên android được rất nhiều người sử dụng và đã thật sự tạo ra thu nhập. Chỉ cần tải ứng dụng về máy và cài đặt, mọi việc còn lại là bạn để máy tự thao tác và chờ đợi có thu nhập. Không hề lừa đảo, sở dĩ nhà phát hành có thể tạo ra thu nhập cho bạn từ việc treo app là bởi vì trong khi ứng dụng hoạt động. Bộ xử lý của máy sẽ được sử dụng để xem quảng cáo, hoặc làm nhiệm vụ đã được thiết lập sẵn.

Đúng là như thế, không có quả ngọt nào tự dưng rơi xuống dễ dàng dành cho bạn cả. Thực tế treo app kiếm tiền trên Android tuy rằng có thể mang đến cho bạn một nguồn thu nhập thụ động. Thế nhưng số tiền không quá lớn, bạn chỉ có thể xem nó như một nguồn thu phụ mà thôi.

Tổng hợp 10+ app treo máy kiếm tiền trên Android, IOS uy tín nhất

Treo app kiếm tiền trên android tuy đã xuất hiện một khoảng thời gian khá lâu, nhưng với nhiều người nó còn là một khái niệm mới. Để có thể giúp các bạn tiếp cận được với những app kiếm tiền thụ động uy tín với phương pháp này, Lamchutaichinh.vn xin phép gợi ý những ứng dụng treo app kiếm tiền đang hot nhất hiện nay như sau:

PhonePaycheck – Treo điện thoại kiếm tiền

PhonePaycheck là một sản phẩm đến từ công ty Neocortix. Ứng dụng này sẽ sử dụng bộ xử lý trên điện thoại của bạn để phục vụ mục đích tạo ra thu nhập đã được nhà phát hành thiết lập sẵn.

PhonePaycheck cho phép người dùng tải xuống và đăng ký thông tin cũng như liên kết tài khoản paypal để nhận tiền. Sau khi mọi thông tin được duyệt, bạn bắt đầu treo app theo cách thức hoạt động được nhà phát hành yêu cầu.

Đến khi thu nhập của bạn có trên 10$, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản paypal mà bạn đã đăng ký trước đó. Theo cam kết từ nhà phát hành, PhonePaycheck không truy cập vào dữ liệu cá nhân trên máy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng app.

Honeygain – Treo máy kiếm tiền PayPal

Honeygain đã được nhiều người dùng tại các quốc gia châu Mỹ và châu u sử dụng để kiếm thêm thu nhập từ rất lâu. Ứng dụng này sử dụng thiết bị kết nối mạng của bạn để kết nối với các doanh nghiệp hoặc các nhà phân tích dữ liệu, qua đó giúp thực hiện các chiến dịch SEO, nghiên cứu thị trường hay kiểm tra lượt hiển thị quảng cáo trên các website của khách hàng.

Honeygain – Treo máy kiếm tiền PayPal
Honeygain – Treo máy kiếm tiền PayPal

Ứng dụng sẽ chạy ngầm, chia sẻ dữ liệu truy cập, chính vì thế mà treo máy càng lâu, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền. Tối thiểu khi tài khoản của bạn có 20$ bạn có thể thực hiện lệnh rút tiền qua tài khoản paypal của mình.

Bên cạnh việc treo app để tạo ra thu nhập, với Honeygain bạn cũng có thể nhận được hoa hồng khi giới thiệu bạn bè tải ứng dụng. Với mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được 5$ vào tài khoản. Cùng với đó khi người được bạn giới thiệu tạo ra thu nhập thì bạn cũng sẽ được nhận 10% số thu nhập đó.

Earnhoney – App treo máy kiếm tiền

Khác với hai ứng dụng trên, với Earnhoney bạn cần truy cập và xem quảng cáo đã được thiết lập sẵn. Cần đảm bảo mạng wifi ổn định để video quảng cáo chạy liên tục. Earnhoney phù hợp với những ai có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Tuy cần phải thực hiện nhiều thao tác hơn so với hai ứng dụng trên, việc xem quảng cáo cũng có thể khiến bạn có chút khó chịu, xong thu nhập kiếm được từ Earnhoney khá đáng kể. Cụ thể là bạn có thể kiếm được từ 90$ – 100$/ tháng nếu xem video quảng cáo liên tục trên ứng dụng này.

IPRoyal – App treo game tắt màn hình

IPRoyal cũng là một app chia sẻ dữ liệu truy cập giống như Honeygain. Để kiếm được thu nhập từ ứng dụng này, người dùng cần cài đặt, đăng nhập thông tin và để ứng dụng tự hoạt động, treo máy càng lâu thì thu nhập tạo ra càng nhiều.

IPRoyal cũng thanh toán cho người dùng qua ví điện tử Paypal khi đạt mức thu nhập tối thiểu theo quy định. Ngoài ra giới thiệu bạn bè tải xuống và sử dụng IPRoyal bạn cũng nhận được hoa hồng, bên cạnh đó là 10% thu nhập của người được giới thiệu.

Vagex.com

Đây là một web treo máy kiếm tiền được nhiều người khá nhiều người sử dụng dạo gần đây. Để kiếm tiền bằng Vagex.com, bạn cần truy cập vào website, sau đó đăng ký các thông tin theo yêu cầu và chờ duyệt. Hoàn tất bước đăng ký tài khoản, bạn có thể tải ứng dụng hoặc treo máy trực tiếp trên firefox.

Trung bình một ngày người dùng có thể kiếm được 1$ – 1.5$ nếu có kết nối wifi ổn định. Sau khi tích đủ 10$ có thể thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản paypal.

Clipclaps – App treo game 24/24 iOS

Clipclaps là ứng dụng treo app kiếm tiền trên android và cả IOS được phát triển bởi Grand Channel Entertainment Limited. Ứng dụng này cho phép bạn chơi game, xem video giải trí và thông qua các hoạt động này bạn có thể kiếm thêm thu nhập. Để có thể sử dụng Clipclaps kiếm tiền bạn cần tải thêm một ứng dụng có tên Auto clicker.

Clipclaps – App treo game 24/24 iOS
Clipclaps – App treo game 24/24 iOS

Tại Clipclaps bạn có hai lựa chọn để kiếm tiền là xem video hoặc chơi game. Các video trên Clipclaps là video ngắn chỉ cần xem khoảng 30s là bạn sẽ nhận được phần thưởng. Bên cạnh đó bạn còn có thể chơi game để kiếm tiền, có các trò chơi mang tính giải trí cao như vòng quay may mắn, nuôi cá.

Bên cạnh đó mời bạn bè tham gia Clipclaps bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng có thể quy đổi thành tiền. Sau khi đủ 15$ trong tài khoản là bạn có thể rút tiền về paypal của mình.

Vegex

Cách kiếm tiền trên Vegax tương tự như Clipclaps, cần đi kèm với một ứng dụng khác là Auto View. Sau khi tải ứng dụng Vegax bạn cần đăng ký thông tin và tạo tài khoản. Tiếp đến tải xuống Auto view và giải nén để ứng dụng hoạt động. Truy cập vào tài khoản Vegax của bạn để lấy ID sau đó dán ID Vegax vào app Auto view theo yêu cầu của hệ thống và để app tự hoạt động.

Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần ung dung chờ đợi app tạo ra thu nhập cho mình mà không cần can thiệp. Đến khi tài khoản đạt số tiền tối thiểu thì bạn có thể thực hiện lệnh rút tiền.

Ứng dụng Spark

Spark là một ứng dụng mạng xã hội dùng để chat video, thông qua hành động chat video trên ứng dụng, người dùng có thể tạo ra thu nhập. Với 33 phút trò chuyện trên ứng dụng này, bạn có thể kiếm được 2.5$.

Đăng ký Spark để tham gia kiếm tiền thụ động khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng này về máy điền đầy đủ thông tin để đăng ký. Sau đó thông qua tính năng chat video trên ứng dụng này và kết nối với bạn bè, thời gian sử dụng Spark càng lâu, bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền.

PacketStream

Về cơ bản, cách thức hoạt động và kiếm tiền của PacketStream tương tự như IPRoyal và Honeygain. Bạn kiến tiền thông qua việc chia sẻ dữ liệu truy cập cho bên thứ 3. Thời gian treo máy càng lâu, chia sẻ càng nhiều dữ liệu truy cập thì số tiền kiếm về càng lớn.

Ngoài ra giới thiệu bạn bè đăng ký sử dụng PacketStream bạn sẽ nhận được hoa hồng và 20% thu nhập từ người được giới thiệu. Giới thiệu càng nhiều thu nhập của bạn cũng theo đó mà tăng lên. PacketStream cũng cho phép người dùng rút tiền qua paypal.

Rút tiền từ app treo máy kiếm tiền trên Android được không?

Sau khi tạo ra thu nhập bằng cách treo máy kiếm tiền trên android, chắc chắn rút tiền về là điều mà mỗi chúng ta đều quan tâm. Hiện nay các app treo máy kiếm tiền đa số đều áp dụng hình thức thanh toán cho người dùng thông qua ví điện tử Paypal. Khi đạt đến số tiền tối thiểu theo yêu cầu người dùng có thể thực hiện lệnh rút tiền.

Rút tiền từ app treo máy kiếm tiền trên Android được không?
Rút tiền từ app treo máy kiếm tiền trên Android được không?

Tuy nhiên có một số trường hợp không thể rút được tiền về paypal. Để tránh rắc rối khi thực hiện rút tiền, bạn hãy chú ý các vấn đề sau đây:

  • Email đăng ký paypal phải trùng khớp với email mà bạn đăng ký tài khoản trên ứng dụng. Nếu email không trùng khớp sẽ không rút được tiền.
  • Số tiền trong tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng mức tối thiểu theo quy định của hệ thống bạn mới có thể thực hiện rút tiền.
  • Đôi khi app gặp các vấn đề như lỗi hệ thống, việc thanh toán có thể bị chậm trễ. Bạn có thể thực hiện lại lệnh rút tiền sau 1 – 2 ngày chưa nhận được thanh toán.

Treo app kiếm tiền online Android an toàn không?

Mới biết đến hình thức treo app kiếm tiền trên android có thể bạn sẽ có nhiều nghi ngờ về mức độ tin cậy của các app kiếm tiền online như thế này. Đặc biệt, với những lợi ích nghe có vẻ rất hời, không tốn tiền đầu tư cách thức tạo ra thu nhập đơn giản sẽ khiến nhiều người có tâm lý không tin tưởng.

Quả thực đây vẫn là một hình thức kiếm tiền có nhiều rủi ro. Có thể không nhận được thanh toán nếu lựa chọn app kiếm tiền không uy tín. Vì vậy khi lựa chọn ứng dụng để treo app kiếm tiền, bạn nên tham khảo kỹ lưỡng. Xem trước các đánh giá của người dùng khi quyết định lựa chọn tin tưởng một ứng dụng nào đấy.

Kết luận

Không thể tạo ra nguồn thu nhập lớn, thế nhưng trong lúc rảnh rỗi, cần giết thời gian thì sử dụng phương pháp treo app kiếm tiền trên android là một lựa chọn không tồi. Mỗi tháng kiên trì bạn hoàn toàn có thể tạo ra một khoản thu nho nhỏ mà chẳng cần bỏ ra vốn đầu tư hay chất xám.

Hy vọng thông tin về treo app kiếm tiền trên android vừa rồi đã giúp bạn có một hình thức kiếm thêm thu nhập hữu ích.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!