HomeNgân Hàng Trực TuyếnQuản Lý Tài Khoản5+ Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản MSB Nhanh Nhất 2024

5+ Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản MSB Nhanh Nhất 2024

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam với 1,8 triệu khách hàng cá nhân và gần 40.000 khách hàng doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ tài chính, tín dụng, thẻ của ngân hàng. Làm thế nào để tra cứu số dư tài khoản ngân hàng MSB nhanh nhất và đơn giản nhất. Khách hàng có thể theo dõi tham khảo thông tin dưới đây.

Xem thêm:

Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Maritime Bank (MSB) Là Gì? 

Khi đăng ký tài khoản thanh toán tại ngân hàng MSB, khách hàng có thể để tiền trong tài khoản để dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển nhận tiền, rút tiền khi cần.

Để tiền trong tài khoản sẽ an toàn hơn và có thể rút ra bất cứ khi nào cần. Số dư tài khoản MSB chính là số tiền còn lại trong tài khoản cá nhân của khách hàng.

5+ Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng MSB Đơn Giản Nhất

Để tiện cho việc quản lý chi tiêu, thanh toán hóa đơn, mua sắm, chuyển rút tiền, khách hàng cần tra cứu số dư tài khoản. Có 5 cách đơn giản nhất để tra cứu số dư tài khoản ngân hàng MSB đó là:

 • Tra cứu qua SMS Banking.
 • Tra cứu qua Mobile Banking.
 • Tra cứu qua Internet Banking.
 • Tra cứu qua tổng đài
 • Tra cứu tại cây ATM.
 • Tra cứu tại phòng giao dịch.

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản MSB Qua Mobile Banking

Dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng MSB là ứng dụng ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến trên điện thoại di động. Để sử dụng dịch vụ Mobile Banking, khách hàng cần đăng ký tại ngân hàng.

Tra cứu số dư tài khoản MSB qua Mobile banking
Tra cứu số dư tài khoản MSB qua Mobile banking

Sau đó tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Các bước tra cứu số dư qua Mobile Banking là:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân thông qua tên tài khoản và mật khẩu do ngân hàng cung cấp khi đăng ký dịch vụ.
 • Bước 2: Chọn mục “Tài khoản”. Trên màn hình ứng dụng sẽ ghi rõ thông tin số tài khoản, chủ tài khoản và số dư khả dụng của tài khoản.

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản MSB Qua Tin Nhắn SMS Banking

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MSB để được thông báo tất cả thông tin biến động số dư khi phát sinh giao dịch. Những tin nhắn thông báo biến động số dư của ngân hàng MSB sẽ ghi rõ số dư khả dụng sau khi giao dịch. Khách hàng có thể tìm lại tin nhắn mới nhất để tra cứu số dư tài khoản.

Ngoài ra, nếu không còn lưu trữ tin nhắn thông báo của ngân hàng, khách hàng có thể tra cứu bằng cú pháp sau:

Nội dung tra cứu Cú pháp tin nhắn
Đăng ký gói “Truy vấn” MSB DK [Số CMT/Hộ chiếu] hoặc MSB DANGKY [Số CMT/Hộ chiếu]
Đăng ký “Dịch vụ nhận biến động số dư” MSB TB hoặc MSB THONGBAO
Truy vấn số dư tài khoản mặc định MSB SD hoặc MSB SODU
Truy vấn số dư tài khoản bất kỳ MSB SD [Số TK/tên gợi nhớ] hoặc MSB SODU [Số TK/ tên gợi nhớ]
Truy vấn lịch sử giao dịch/sao kê giao dịch đã thực hiện của tài khoản mặc định MSB SK hoặc MSB SAOKE
Truy vấn lịch sử giao dịch/sao kê giao dịch đã thực hiện của tài khoản bất kỳ MSB SK [Số TK/tên gợi nhớ] hoặc MSB SAOKE [Số TK/tên gợi nhớ]

Phí giao dịch: 1.000 VNĐ (thuê bao VinaPhone được miễn phí).

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Maritime Bank Qua Tổng Đài MSB

Tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ 24/7 thông qua hotline MSB 1800 599 999 hoặc 024 394 455 66.

Khách hàng cần tra cứu số dư tài khoản chỉ cần gọi điện trực tiếp tới số điện thoại tổng đài MSB, nghe và làm theo hướng dẫn để nhận kết quả nhanh chóng nhất.

Xem Số Dư Tài Khoản MSB Tại Cây ATM

Khách hàng đăng ký tài khoản tại ngân hàng MSB sẽ có thẻ ATM MSB. Khi cần kiểm tra số dư tài khoản, khách hàng chỉ cần tới cây ATM gần nhất để tra cứu. Sau khi đút thẻ vào khay, nhập mã PIN của thẻ và chọn “vấn tin tài khoản” để nhận được thông tin về số tài khoản, số dư… Có thể in biên lai nếu cần.

tra cuu so du tai khoan ngan hang msb
Kiểm tra số dư tài khoản MSB tại cây ATM

Kiểm Tra Số Dư MSB Tại Phòng Giao Dịch

Với những khách hàng không thành thạo sử dụng các dịch vụ trên thì có thể tới trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của MSB trên khắp các tỉnh thành để được giao dịch viên hỗ trợ.

Lưu ý:

 • Cần mang theo CMND/CCCD để xác định chủ tài khoản thì mới có thể tra cứu được số dư.
 • Nắm rõ giờ làm việc ngân hàng MSB để sắp sếp thời gian giao dịch hợp lý

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản MSB Trên Internet Banking

Khách hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking hoàn toàn có thể tra cứu số dư tài khoản ngân hàng MSB nhanh nhất qua website https://ebank.msb.com.vn/ .

 • Tiến hành đăng nhập vào tài khoản qua tên đăng nhập và mật khẩu, nhập mã xác nhận vào ô bên cạnh.
 • Chọn mục “ tài khoản” và tra cứu số dư qua các thông tin hiển thị rõ trên màn hình giao diện.

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng MSB Có Mất Phí Không?

Tra cứu số dư tài khoản ngân hàng MSB bằng Internet Banking, Mobile Banking, tại cây ATM hoặc tại phòng giao dịch sẽ không mất phí. Khách hàng chỉ mất phí khi thực hiện tra cứu bằng các tin nhắn tra cứu qua dịch vụ SMS Banking.

Kết Luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về 5 cách tra cứu số dư tài khoản ngân hàng MSB đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra số dư và kiểm soát chi tiêu cá nhân.

Thông tin được tổng hợp bởi Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
Mình là Nguyễn Thành, Founder & CEO Làm Chủ Tài Chính. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments