Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

Có Nên Vay FE Credit Không? Vay Tiền FE Lãi Bao Nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)
386 Views

Tính tới thời điểm hiện tại, FE Credit là công ty tài chính lớn có quy mô hoạt động rộng khắp cả nước. Rõ ràng đi kèm với độ nổi tiếng thì không ít lời bàn tán cùng nhiều câu hỏi như có nên vay FE Credit không? FE Credit lừa đảo là sự thật không?

Hãy cùng Làm Chủ Tài Chính tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vài nét về Công ty tài chính FE Credit

Công ty tài chính FE Credit được biết đến là một đơn vị kinh doanh tài chính, cụ thể là lĩnh vực cho vay. Tiền thân của FE Credit chính là khối tín dụng tiêu dùng (thuộc quản lý của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng -VPBank) và sau đó, tháng 2/2015 FE Credit hiện diện với pháp nhân độc lập mang một thương hiệu mới đó là công ty tài chính TNHH  MTV ngân hàng Việt Nam thịnh Vượng.

Vài nét về Công ty tài chính FE Credit
Vài nét về Công ty tài chính FE Credit

Trải qua hành trình hơn 7 năm hoạt động vững vàng, FE Credit đã vươn mình phát triển mạnh mẽ với tổng vốn điều lệ hơn 7 tỷ đồng. Thêm vào đó, theo thống kê về tài chính, tăng trưởng giải ngân của FE Credit đạt mức 65% trong quý 4 năm 2021. Kết quả này cho thấy tiềm năng tăng trưởng vượt

Các đối tác của FE Credit hầu hết đều là các công ty, tập đoàn lớn đã tin tưởng và sử dụng những dịch vụ của FE Credit như: Vay tiền mặt, vay mua xe, vay mua bảo hiểm, vay trả góp,…Bên cạnh đó, các dịch vụ này đều được kiểm soát chặt chẽ theo quy định của pháp luật; do vậy, các hoạt động của FE Credit và đối tác đều được pháp luật Việt Nam bảo hộ.

Có nên vay tiền FE Credit không?

Có nhiều người quan tâm đến việc có nên vay tiền ở FE Credit không? Để trả lời cho câu hỏi này, tự bản thân khách hàng cần hiểu về độ uy tín của đơn vị FE Credit cũng như hiểu rõ những gói vay, lãi suất, hạn mức sao cho phù hợp với nhu cầu vay của bản thân.

Theo đó, khách hàng cần cân nhắc so sánh và đối chiếu các hình thức vay vốn, xem xét khả năng trả nợ thông qua việc tính toán lãi suất nhằm xác định bản thân có phù hợp để sử dụng dịch vụ của FE Credit hay không.

Có nên vay tiền FE Credit không?
Có nên vay tiền FE Credit không?

Đánh giá ưu và nhược điểm khi vay tiền FE Credit để cùng có câu trả lời rõ hơn nhé!

Ưu điểm

 • Sản phẩm vay tiền nhanh của FE Credit ngày càng đa dạng để phục vụ khách hàng tốt hơn.
 • Nếu vay tiền mặt thì bạn có thể vay với số tiền lên đến 70 triệu đồng, thời gian trả góp kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng với lãi suất từ 1,75% – 3,27%/tháng.
 • Nếu vay mua điện thoại, điện máy thì bạn có thể vay mua cùng lúc đến 3 sản phẩm bất kì với nhiều chương trình trả góp 0%. Thời gian vay cũng rất linh hoạt từ 6 đến 24 tháng.
 • Nếu vay mua xe thì bạn có thể được hỗ trợ lên đến 100% giá trị xe và thời hạn trả góp tối đa lên đến 36 tháng.
 • Không mất bất kỳ chi phí làm hồ sơ.
 • Cam kết an toàn và bảo mật mọi thông tin khách hàng.
 • Nhanh chóng và tiện lợi trong mọi giao dịch.
 • Hỗ trợ thanh toán mọi lúc mọi nơi.
 • Lãi suất 0% nếu khách vay tất toán dư nợ sớm.
 • Hình thức vay tiền trả góp với nhiều chính sách ưu đãi nhất là vay mua xe, với khoản trợ giá có thể lên đến 100%.

Hạn chế

Lãi suất của Fe Credit cao hơn rất nhiều so với vay tại ngân hàng, bởi vì điều kiện, thủ tục vay tín chấp FE Credit rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh.

Thông tin FE Credit lừa đảo có phải sự thật không?

Trước tiên, mức lãi suất của FE Credit được đánh giá là hợp lý và rất hấp dẫn đồng thời mọi thông tin về các gói vay đều được đơn vị này công khai minh bạch nên chắc chắn không có nảy sinh mánh khóe hay cài bẫy nào. Hơn nữa, mức lãi suất áp từng gói vay được hệ thống FE Credit tính toán theo từng năm để khách hàng vay dễ đối chiếu so sánh và cân nhắc trước khi vay.

Bên cạnh đó, lượng khách hàng gắn bó với FE Credit trong những năm qua phần nào cũng chứng minh rằng đơn vị này thực sự uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy. Cụ thể, trong số gần 11.000 địa chỉ FE Credit đã tiếp nhận nhu cầu của hơn 7.000 khách hàng và hết mình giúp đỡ những vấn đề tài chính cho tệp khách hàng này.

Như vậy, đơn vị mạnh về tiềm lực tài chính, là đối tác của nhiều đơn vị lớn – những bằng chứng này đã phần nào giải quyết được câu hỏi “Thông tin FE Credit lừa đảo có phải sự thật không?”.

Các sản phẩm vay tiền tại FE Credit

Vay tiền mặt FE Credit

Vay tiền mặt FE Credit là sản phẩm vay tín chấp  FE Credit mà khách hàng không cần thế chấp tài sản, thời gian giải ngân nhanh, hình thức thanh toán đa dạng và dễ dàng.

Thông tin gói vay:

 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Có tối thiểu các loại giấy tờ sau: CMND, sổ hộ khẩu, một trong các giấy tờ sau: bảng lương, hóa đơn tiền điện/nước liên tục 3 tháng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Thời gian từ 6 – 36 tháng. Hạn mức cho vay đến 70 triệu đồng. Đặc biệt lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1,75% – 3,27%/tháng.

Một số hình thức vay tiền mặt FE Credit bao gồm:

 • Vay theo lương (tham khảo tại đây).
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm (tham khảo tại đây).
 • Vay theo hóa đơn điện nước (tham khảo tại đây).
 • Vay theo hợp đồng trả góp (tham khảo tại đây).
 • Vay theo cavet xe máy (tham khảo tại đây).

Vay mua xe máy trả góp FE Credit

Vay mua xe máy trả góp FE Credit với thông tin cơ bản như sau

 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Có tối thiểu các loại giấy tờ sau: CMND, sổ hộ khẩu.
 • Thời gian trả: 6 – 36 tháng. Lãi suất tham khảo: 1,75% – 3,27%/tháng (lãi suất theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng). Phí trả chậm: 300.000 VND/lần.

Vay mua điện thoại, điện máy FE Credit

Sản phẩm vay mua điện thoại Fe Credit mang đến cho khách hàng giải pháp tức thì thông qua quy trình xét duyệt đơn giản, nhanh chóng cùng với hệ thống điểm tư vấn tại 6 tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ.

Thông tin gói vay:

 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có tối thiểu các loại giấy tờ sau: CMND, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe.
 • Thời hạn trả góp từ 6 – 24 tháng. Lãi suất tham khảo: 0% – 3.59%/tháng (lãi suất theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng). Phí trả chậm: 150.000 VND/lần.

Lãi suất vay tiền FE Credit bao nhiêu?

Không ít trường hợp khách hàng đi vay nhưng không rõ lãi suất vay tiền tại FE Credit như nào? Do đó, để tránh trường hợp không đáng có xảy ra, khách hàng cần chú ý và nhờ tư vấn viên giải đáp, tư vấn rõ về lãi suất gói vay trước khi ký kết hợp đồng.

Lãi suất vay tín chấp FE Credit hiện rơi vào khoảng 21%/năm. Đối với sản phẩm vay mua điện thoại – điện máy, lãi suất là 0%.

Theo đó, lãi suất tại FE Credit thường được xác định theo hai hướng là mức lãi suất theo dư nợ giảm dần và mức lãi suất dựa trên dư nợ ban đầu. Theo đánh giá của người có kinh nghiệm, hai cách tính này không chênh nhiều nhưng có sự khác biệt. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ và kiểm tra chắc chắn qua việc tự tính số tiền lãi phải trả theo mức lãi suất công khai dựa vào các công cụ tính hỗ trợ.

Điều kiện và thủ tục vay tiền FE Credit

Điều kiện

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, cư trú tại Hà Nội và những tỉnh thành có hỗ trợ.
 • Có thập tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Có thời gian công tác từ 3 tháng trở nên.
 • Không phụ thuộc vào địa chỉ hộ khẩu.

Thủ tục

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Fe Credit.
 • Chứng minh nhân dân (photo).
 • Sổ hộ khẩu/KT3 (photo).
 • Bảng lương/sao kê/giấy xác nhận lương.
 • Hóa đơn điện, nước/hợp đồng bảo hiểm…

Kinh nghiệm vay tiền FE Credit an toàn nhất

Có thể dễ dàng tiếp cận các gói vay tại FE Credit nhưng khách hàng cũng cần trang bị kinh nghiệm vay tiền an toàn ở đây. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm được đúc kết ngay sau đây:

Kinh nghiệm vay tiền FE Credit an toàn nhất
Kinh nghiệm vay tiền FE Credit an toàn nhất

Đọc kỹ hợp đồng trước khi vay 

Thực chất, trước khi ký kết bất kỳ loại hợp đồng giao dịch nào, khách hàng cũng cần thực hiện đọc kỹ hợp đồng nhất là khi đó là hợp đồng vay tiền. Trước khi đặt bút ký, bạn cần đọc lại kỹ bản hợp đồng và cân nhắc về khả năng trả nợ, mức lãi suất bên FE Credit đưa ra so với tình hình hiện tại của bản thân và gia đình có đáp ứng được không. Đồng thời, thời điểm đọc hợp đồng quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hoặc tiếp tục lôi bạn lún sâu vào tình trạng khó khăn tài chính.

Cách tính lãi suất vay tiền FE Credit 

Muốn tránh những tiềm ẩn rủi ro, khách hàng cần biết rõ và tính được lãi suất vay tiền của FE Credit để chủ động trong việc vay và trả lãi.

Chỉ vay số tiền theo nhu cầu sử dụng

Thực tế vay khi cần nhưng ít ai biết vay đủ số tiền cần mới chính là bí quyết vay tiền an toàn và hiệu quả. Việc vay tiền còn dựa vào số tiền khách hàng cần sử dụng cùng với mức lãi suất tương ứng, do đó, để tránh phải trả lãi cho số tiền không cần thiết, khách hàng chỉ nên vay số tiền theo nhu cầu sử dụng.

Có kế hoạch trả nợ rõ ràng 

Như đã đề cập bên trên, việc vay và trả tiền cần có kế hoạch và cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng. Thêm vào đó, khi có kế hoạch trả nợ rõ ràng sẽ giúp bạn thong thả giải quyết vấn đề tài chính. Ngược lại, khi không có kế hoạch rõ ràng, bạn dễ rơi vào tình trạng quá hạn khiến mức lãi suất bị thay đổi sẽ khiến bạn rơi vào khủng hoảng và chìm sâu vào mớ bòng bong vay nợ.

Luôn lưu giữ biên lai thanh toán 

Biên lai thanh toán giống như một bằng chứng chứng thực khách hàng đã thực hiện đầy đủ theo quy định với FE Credit. Do đó, bạn cần phải giữ lại biên lai nhằm làm cơ sở giúp đối chứng khi có vấn đề xảy ra.

Cảnh giác với hoạt động mạo danh Fe Credit cho vay tiền

Lợi dụng sự uy tín của FE Credit, nhiều đối tượng đã mạo danh, quảng cáo và tự nhận là đơn vị FE Credit nhằm lừa đảo khách hàng.

Trên các trang mạng, bạn có thể tìm kiếm được những thông tin như số tổng đài với cước phí gọi khá cao. Nếu như vội vàng, không tìm hiểu kỹ, người vay dễ dàng rơi vào bẫy lừa đảo của những đối tượng này. Do vậy, khách hàng chỉ liên hệ với đơn vị FE Credit thông qua những thông tin chính xác:

 • Địa chỉ: Tầng 1, số 144 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Website: https://fecredit.com.vn/
 • Hotline: 1900 234 588 – 1900 6535
 • Email: dicvukhachhang@fecredit.com.vn
 • Zalo: https://zalo.me/FECREDIT
 • Fanpage: https://www.facebook.com/FECREDIT.VN/

Kết luận

Như vậy, bài viết này đã bàn luận sâu hơn xoay quanh việc vay tài chính tại FE Credit. Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn đọc có lời giải về vấn đề có nên vay FE Credit không?

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *