Có nên vay FE Credit không? Vay tiền FE Credit lãi bao nhiêu?

0
235

Tính tới thời điểm hiện tại, FE Credit là công ty tài chính lớn có quy mô hoạt động rộng khắp cả nước. Rõ ràng đi kèm với độ nổi tiếng thì không ít lời bàn tán cùng nhiều câu hỏi như có nên vay FE Credit không? FE Credit lừa đảo là sự thật không? Hãy cùng lamchutaichinh.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vài nét về Công ty tài chính FE Credit

Công ty tài chính FE Credit được biết đến là một đơn vị kinh doanh tài chính, cụ thể là lĩnh vực cho vay. Tiền thân của FE Credit chính là khối tín dụng tiêu dùng (thuộc quản lý của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng -VPBank) và sau đó, tháng 2/2015 FE Credit hiện diện với pháp nhân độc lập mang một thương hiệu mới đó là công ty tài chính TNHH  MTV ngân hàng Việt Nam thịnh Vượng.

Vài nét về Công ty tài chính FE Credit
Vài nét về Công ty tài chính FE Credit

Trải qua hành trình hơn 7 năm hoạt động vững vàng, FE Credit đã vươn mình phát triển mạnh mẽ với tổng vốn điều lệ hơn 7 tỷ đồng. Thêm vào đó, theo thống kê về tài chính, tăng trưởng giải ngân của FE Credit đạt mức 65% trong quý 4 năm 2021. Kết quả này cho thấy tiềm năng tăng trưởng vượt

Các đối tác của FE Credit hầu hết đều là các công ty, tập đoàn lớn đã tin tưởng và sử dụng những dịch vụ của FE Credit như: Vay tiền mặt, vay mua xe, vay mua bảo hiểm, vay trả góp,…Bên cạnh đó, các dịch vụ này đều được kiểm soát chặt chẽ theo quy định của pháp luật; do vậy, các hoạt động của FE Credit và đối tác đều được pháp luật Việt Nam bảo hộ.

Dưới đây là danh sách các ứng dụng hỗ trợ vay tiền trả góp online theo tháng uy tín nhất hiện nay:

CrezuLink tại đây
Doctor DongLink tại đây
Money CatLink tại đây
Jeff AppLink tại đây
RobocashLink tại đây
TakomoLink tại đây
ATM OnlineLink tại đây
TamoLink tại đây
VamoLink tại đây
VayVNDLink tại đây

Thông tin về khoản vay tại FE Credit

Là đơn vị lựa chọn lĩnh vực cho vay tài chính, FE Credit đưa ra thị trường nhiều dịch vụ vay tiêu dùng, đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng, kinh doanh của khách hàng đi kèm với những ưu điểm sau:

Ưu điểm khi vay tiền FE Credit
Ưu điểm khi vay tiền FE Credit

Khách hàng khi có nhu cầu vay tại FE Credit không cần chuẩn bị những thủ tục hành chính rườm rà, cũng không cần chứng minh thu nhập, không cần nộp sao kê lương, không phải xác minh nơi làm việc hoặc nơi cư trú,…

Thông tin rõ ràng, minh bạch

Khách hàng khi sử dụng một trong những dịch vụ của FE Credit đều được cung cấp những thông tin về hạn mức khoản vay, thời hạn vay hợp lý, khoản tiền cần chi trả hàng tháng,…

Mức lãi suất hấp dẫn, thời gian vay linh hoạt

Rõ ràng khi đi vay, khách hàng đều lưu tâm về lãi suất và FE Credit thấu hiểu được băn khoăn lớn đó của khách hàng. Vì vậy, FE Credit đã đưa ra những mức lãi suất giao động hấp dẫn cùng với thời gian vay linh hoạt nhằm tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận nhanh chóng gói vay để giải quyết nhanh vấn đề tài chính.

Có nên vay tiền FE Credit không?

Có nhiều người quan tâm đến việc có nên vay tiền ở FE Credit không? Để trả lời cho câu hỏi này, tự bản thân khách hàng cần hiểu về độ uy tín của đơn vị FE Credit cũng như hiểu rõ những gói vay, lãi suất, hạn mức sao cho phù hợp với nhu cầu vay của bản thân.

Theo đó, khách hàng cần cân nhắc so sánh và đối chiếu các hình thức vay vốn, xem xét khả năng trả nợ thông qua việc tính toán lãi suất nhằm xác định bản thân có phù hợp để sử dụng dịch vụ của FE Credit hay không.

Đánh giá ưu và nhược điểm khi vay tiền FE Credit để cùng có câu trả lời rõ hơn nhé!

Ưu điểm

 • Sản phẩm vay tiền nhanh của FE Credit ngày càng đa dạng để phục vụ khách hàng tốt hơn.
 • Nếu vay tiền mặt thì bạn có thể vay với số tiền lên đến 70 triệu đồng, thời gian trả góp kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng với lãi suất từ 1,75% – 3,27%/tháng.
 • Nếu vay mua điện thoại, điện máy thì bạn có thể vay mua cùng lúc đến 3 sản phẩm bất kì với nhiều chương trình trả góp 0%. Thời gian vay cũng rất linh hoạt từ 6 đến 24 tháng.
 • Nếu vay mua xe thì bạn có thể được hỗ trợ lên đến 100% giá trị xe và thời hạn trả góp tối đa lên đến 36 tháng.
 • Không mất bất kỳ chi phí làm hồ sơ.
 • Cam kết an toàn và bảo mật mọi thông tin khách hàng.
 • Nhanh chóng và tiện lợi trong mọi giao dịch.
 • Hỗ trợ thanh toán mọi lúc mọi nơi.
 • Lãi suất 0% nếu khách vay tất toán dư nợ trong hạn 30-45 ngày kể từ ngày đăng ký vay.
 • Hình thức vay tiền trả góp với nhiều chính sách ưu đãi nhất là vay mua xe, với khoản trợ giá có thể lên đến 100%.

Hạn chế

Lãi suất của Fe Credit cao hơn rất nhiều so với vay tại ngân hàng, bởi vì điều kiện, thủ tục vay tín chấp FE Credit rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh.

Thông tin FE Credit lừa đảo có phải sự thật không?

Trước tiên, mức lãi suất của FE Credit được đánh giá là hợp lý và rất hấp dẫn đồng thời mọi thông tin về các gói vay đều được đơn vị này công khai minh bạch nên chắc chắn không có nảy sinh mánh khóe hay cài bẫy nào. Hơn nữa, mức lãi suất áp từng gói vay được hệ thống FE Credit tính toán theo từng năm để khách hàng vay dễ đối chiếu so sánh và cân nhắc trước khi vay.

Bên cạnh đó, lượng khách hàng gắn bó với FE Credit trong những năm qua phần nào cũng chứng minh rằng đơn vị này thực sự uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy. Cụ thể, trong số gần 11.000 địa chỉ FE Credit đã tiếp nhận nhu cầu của hơn 7.000 khách hàng và hết mình giúp đỡ những vấn đề tài chính cho tệp khách hàng này.

Như vậy, đơn vị mạnh về tiềm lực tài chính, là đối tác của nhiều đơn vị lớn – những bằng chứng này đã phần nào giải quyết được câu hỏi “Thông tin FE Credit lừa đảo có phải sự thật không?”.

Các hình thức vay tiền tại FE Credit

Để có thể tiếp cận nguồn tiền thì khách hàng cần biết FE Credit có những gói vay nào để lựa chọn vay cho phù hợp nhu cầu.

Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương tại FE Credit
Vay tín chấp theo lương tại FE Credit

Loại hình vay tín chấp theo lương tại FE Credit hỗ trợ khách hàng đang đi làm và nhận lương hàng tháng mà lại có nhu cầu vay tiền. Hình thức vay này giúp khách hàng tiếp cận hạn mức vay lên tới 70 triệu đồng, đồng thời hạn mức vay cũng tới 36 tháng, trong khi lãi suất hấp dẫn dao động từ 1,66%tháng.

Đồng thời, khách hàng khi muốn vay tín chấp theo lương tại FE Credit chỉ cần đáp ứng những điều kiện đơn giản sau:

 • Lương hàng tháng tối thiểu đạt từ 3 triệu đồng.
 • Đã làm việc tại cơ quan, công ty với thời gian trên 3 tháng.
 • Nam, nữ trong độ tuổi lao động, tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có bảng lương, phiếu lương.

Bên cạnh đó, ưu điểm của gói vay theo lương tại FE Credit khiến khách hàng không thể bỏ qua, đó là: Không cần người vay có tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh, không phải nộp phí dịch vụ, thông tin vay của khách hàng được bảo mật, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh gọn chỉ sau 24h nếu hồ sơ được duyệt.

Vay theo sao kê tài khoản

Đồng hành gói vay tín chấp theo lương, FE Credit có thêm gói vay theo sao kê tài khoản với hạn mức vay lên tới 50 triệu đồng, kỳ hạn linh hoạt từ 12 -36 tháng cùng lãi suất khoảng 1,66% – 2,95%/tháng.

Khi đáp ứng được những điều kiện sau, khách hàng dễ dàng tiếp cận được gói vay theo sao kê tài khoản:

 • Là công dân Việt Nam trong tuổi từ 20 – 58 tuổi.
 • Đảm bảo giao dịch thường xuyên đối với tài khoản ngân hàng.
 • Số dư tài khoản ngân hàng phù hợp với điều kiện vay.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Đây được đánh giá là gói vay hấp dẫn bởi FE Credit sẽ ưu đãi khi cho khoản vay có thể vay tới 70 triệu đồng mà không phân biệt loại bảo hiểm nhân thọ, không cần phải thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập,…

Khách hàng có tuổi từ 20 – 60 tuổi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ trên 6 tháng của bất kỳ đơn vị nào đang hoạt động tại Việt Nam đều có thể tiếp cận gói vay này. Đồng thời, khả năng được duyệt vay khá cao, đi kèm với thời gian trả kinh hoạt từ 6 -36 tháng chính là ưu điểm của này  tại FE Credit.

Vay theo đăng ký xe

Nếu không thuộc diện vay tín chấp theo lương hay vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì khách hàng có thể tìm hiểu gói vay theo đăng ký xe chính chủ.

Theo đó, hạn mức vay có thể lên tới 50 triệu đồng và phụ thuộc vào giá trị chiếc xe (xe cần có giá trị trên 15 triệu đồng) mà mức lãi suất chỉ khoảng 2,27%tháng.

Vay theo hợp đồng tín dụng khác

Vay theo hợp đồng tín dụng khác của FE Credit chính là hình thức khách hàng có thể vay tiền theo hợp đồng vay trước đó của tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng khác.

Để có thể vay theo hình thức này, khách hàng cần trải qua 4 kỳ đóng phí  không trễ hẹn tại tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng cũ. Tuy nhiên, với mức lãi lên tới 2,97% thì nhiều khách hàng cần cân nhắc gói vay này dù nó cho phép khách hàng vay tới 70 triệu đồng.

Vay theo hóa đơn điện

Sản phẩm của FE Credit cho phép khách hàng vay theo hóa đơn điện sẽ áp dụng cho người đứng tên trong hóa đơn tiền điện sinh hoạt mà không yêu cầu người đó là chủ hộ.

Theo đó, khách hàng vay qua hình thức này sẽ tiếp cận hạn mức vay tối đa 50 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản.

Vay theo sim điện thoại

Điện thoại hiện nay đã trở thành vật bất ly thân với nhiều người. Và việc sở hữu chiếc sim điện thoại chính chủ (Viettel, Mobiphone, Vinaphone) còn giúp bạn có cơ hội vay tới 50 triệu tại FE Credit.

Không cần bảo lãnh, không cần thế chấp tài sản, thủ tục nhanh chóng, điều kiện đơn giản sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ở gói vay này. Đồng thời, thời gian từ 12 – 36 tháng là thời gian khá linh hoạt giúp khách hàng trả được khoản vay trong khả năng.

Vay qua hạn mức thẻ tín dụng

Với sự tiện dụng, thẻ tín dụng còn có thể đồng hành cùng bạn tiếp cận hình thức vay qua hạn mức thẻ tín tín dụng với FE Credit.

Tuy nhiên, với đặc điểm tiêu dùng trước trả tiền sau, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn gói vay này, nhằm tránh những gặp những bất lợi nếu chi tiêu không có kế hoạch cụ thể.

Lãi suất vay tiền tại FE Credit

Không ít trường hợp khách hàng đi vay nhưng không rõ lãi suất vay tiền tại FE Credit như nào? Do đó, để tránh trường hợp không đáng có xảy ra, khách hàng cần chú ý và nhờ tư vấn viên giải đáp, tư vấn rõ về lãi suất gói vay trước khi ký kết hợp đồng. Ví dụ, hiện nay tại FE Credit mức lãi suất gói vay tín chấp là 21%/năm, ngoài ra, các sản phẩm thuộc điện máy, điện lạnh,…đang được hưởng lãi suất khoảng 0%.

Theo đó, lãi suất tại FE Credit thường được xác định theo hai hướng là mức lãi suất theo dư nợ giảm dần và mức lãi suất dựa trên dư nợ ban đầu. Theo đánh giá của người có kinh nghiệm, hai cách tính này không chênh nhiều nhưng có sự khác biệt. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ và kiểm tra chắc chắn qua việc tự tính số tiền lãi phải trả theo mức lãi suất công khai dựa vào các công cụ tính hỗ trợ.

Kinh nghiệm vay tiền FE Credit an toàn nhất

Có thể dễ dàng tiếp cận các gói vay tại FE Credit nhưng khách hàng cũng cần trang bị kinh nghiệm vay tiền an toàn ở đây. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm được đúc kết ngay sau đây:

Kinh nghiệm vay tiền FE Credit an toàn nhất
Kinh nghiệm vay tiền FE Credit an toàn nhất

Đọc kỹ hợp đồng trước khi vay 

Thực chất, trước khi ký kết bất kỳ loại hợp đồng giao dịch nào, khách hàng cũng cần thực hiện đọc kỹ hợp đồng nhất là khi đó là hợp đồng vay tiền. Trước khi đặt bút ký, bạn cần đọc lại kỹ bản hợp đồng và cân nhắc về khả năng trả nợ, mức lãi suất bên FE Credit đưa ra so với tình hình hiện tại của bản thân và gia đình có đáp ứng được không. Đồng thời, thời điểm đọc hợp đồng quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hoặc tiếp tục lôi bạn lún sâu vào tình trạng khó khăn tài chính.

Cách tính lãi suất vay tiền FE Credit 

Muốn tránh những tiềm ẩn rủi ro, khách hàng cần biết rõ và tính được lãi suất vay tiền của FE Credit để chủ động trong việc vay và trả lãi.

Chỉ vay số tiền theo nhu cầu sử dụng

Thực tế vay khi cần nhưng ít ai biết vay đủ số tiền cần mới chính là bí quyết vay tiền an toàn và hiệu quả. Việc vay tiền còn dựa vào số tiền khách hàng cần sử dụng cùng với mức lãi suất tương ứng, do đó, để tránh phải trả lãi cho số tiền không cần thiết, khách hàng chỉ nên vay số tiền theo nhu cầu sử dụng.

Có kế hoạch trả nợ rõ ràng 

Như đã đề cập bên trên, việc vay và trả tiền cần có kế hoạch và cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng. Thêm vào đó, khi có kế hoạch trả nợ rõ ràng sẽ giúp bạn thong thả giải quyết vấn đề tài chính. Ngược lại, khi không có kế hoạch rõ ràng, bạn dễ rơi vào tình trạng quá hạn khiến mức lãi suất bị thay đổi sẽ khiến bạn rơi vào khủng hoảng và chìm sâu vào mớ bòng bong vay nợ.

Luôn lưu giữ biên lai thanh toán 

Biên lai thanh toán giống như một bằng chứng chứng thực khách hàng đã thực hiện đầy đủ theo quy định với FE Credit. Do đó, bạn cần phải giữ lại biên lai nhằm làm cơ sở giúp đối chứng khi có vấn đề xảy ra.

Cảnh giác với hoạt động mạo danh Fe Credit cho vay tiền

Lợi dụng sự uy tín của FE Credit, nhiều đối tượng đã mạo danh, quảng cáo và tự nhận là đơn vị FE Credit nhằm lừa đảo khách hàng.

Trên các trang mạng, bạn có thể tìm kiếm được những thông tin như số tổng đài với cước phí gọi khá cao. Nếu như vội vàng, không tìm hiểu kỹ, người vay dễ dàng rơi vào bẫy lừa đảo của những đối tượng này. Do vậy, khách hàng chỉ liên hệ với đơn vị FE Credit thông qua những thông tin chính xác:

 • Địa chỉ: Tầng 1, số 144 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Website: https://fecredit.com.vn/
 • Hotline: 1900 234 588 – 1900 6535
 • Email: dicvukhachhang@fecredit.com.vn
 • Zalo: https://zalo.me/FECREDIT
 • Fanpage: https://www.facebook.com/FECREDIT.VN/

Kết luận

Như vậy, bài viết này đã bàn luận sâu hơn xoay quanh việc vay tài chính tại FE Credit. Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn đọc có lời giải về vấn đề có nên vay FE Credit không?

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

Rate this post
Mình là Nguyễn Thành, một Blogger với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và fintech. Hi vọng những kiến thức được mình chia sẻ trên Làm Chủ Tài Chính sẽ giúp việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh, đơn giản và hiệu quả nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here