Lưu ý: Nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: lamchutaichinh.vn@gmail.com

iMoney là gì? iMoney có lừa đảo khách hàng kiếm tiền không?

5/5 - (1 bình chọn)
833 Views

Cùng với xu hướng phát triển của xã hội, việc kiếm tiền online đang ngày càng phổ biến và được giới trẻ quan tâm. iMoney là một ứng dụng kiếm tiền online nhanh và đơn giản đang được giới trẻ sử dụng để tạo thu nhập. Bạn có đang hiểu rõ iMoney là một ứng dụng như thế nào không? Hãy cùng lamchutaichinh tìm hiểu iMoney.com là gì? iMoney có lừa đảo khách hàng kiếm tiền không? Thông qua bài viết này nhé.

App iMoney là gì?

App iMoney (iMoney.com) là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại thông minh dựa trên việc tương tác trên nền tảng TikTok. Là app giúp kiếm tiền một cách dễ dàng thông qua việc like các bài đăng, các trang tài khoản TikTok giúp các tài khoản tăng lượng tương tác trên trang cá nhân của họ.

App iMoney (iMoney.com) là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại thông minh
App iMoney (iMoney.com) là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại thông minh

Đây là một công việc không mất nhiều thời gian, hoạt động giống như việc bạn xem quảng cáo được trả tiền. Số tiền được trả chính là từ TikTok phân phối đến các app iMoney. Vì thế, iMoney đóng vai trò là bên thứ ba kết nối người dùng với nhau. App iMoney sẽ tạo các nhiệm vụ like, share, follow để người dùng thực hiện và sẽ được trả tiền thưởng tương ứng với số nhiệm vụ bạn thực hiện.

App iMoney hoạt động như thế nào?

Hiện nay, app iMoney họa động theo 2 nguồn chính:

Từ các đối tác của TikTok, Facebook, Youtube

Những ai đang có nhu cầu tăng tương tác của các bài viết trên trang mạng xã hội TikTok, Facebook, Youtube sẽ liên kết, hợp tác với app để thực hiện.

App iMoney sẽ triển khai, đưa các dự án đó vào app để người dùng nhận nhiệm vụ thực hiện.

Bên cung cấp dự án sẽ trả tiền thù lao tương ứng cho người dùng qua mỗi dự án thực hiện sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Từ người dùng app iMoney muốn kiếm tiền

Người dùng tải app iMoney tải app và đăng ký tài khoản cá nhân.

Sau đó tham gia các dự án có trên app, với mỗi dự án sẽ có mức phí khác nhau. Sau khi người dùng hoàn thành nhiệm vụ sẽ được trả tiền về tài khoản cá nhân của mình.

Phân biệt iMoney app kiếm tiền và iMoney chuyển đổi tiền

Khi tìm kiếm app iMoney để tải ứng dụng sẽ xuất hiện nhiều kết quả. Vì thế, cần tìm hiểu rõ để tránh nhầm lẫn giữa các app iMoney khác nhau. Hầu hết, đa số mọi người bị nhầm lẫn giữa iMoney app kiếm tiền và iMoney chuyển đổi tiền.

App iMoney chuyển đổi tiền là một công cụ chuyển đổi và tính toán sự chênh lệch tiền tệ giữa các nước. Đây là một app hoạt động không được kiếm tiền hay xem quảng cáo.

Trên Google Play có app iMoney khác, app này quản lý tài chính và được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ đây là ứng dụng gì, chỉ thấy đa số là các quảng cáo Forex, vậy nên mọi người cần lưu ý và tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng.

Xem thêm: Cách đầu tư tiền thông minh

iMoney có lừa đảo không?

iMoney có lừa đảo hay không? Có lẽ là vấn đề mà nhiều người dùng thắc mắc và quan tâm nhất khi sử dụng. Khi tìm kiếm thông tin về ứng dụng này trên các trang mạng, app iMoney có thể tải về và nó có thể tồn tại dưới dạng nhiều tên app khác nhau. Các tên gọi khi người dùng tìm kiếm xuất hiện ra như: iMoney1, iMoney2, iMoney3, iMoney4,… và còn xuất hiện nhiều tên gọi khác.

Trên các trang mạng cũng xuất hiện nhiều thông tin hướng dẫn kiếm tiền, và có nhiều thông tin về app iMoney, chỉ cần tiến hành cài đặt ứng dụng vào điện thoại, làm theo hướng dẫn, thực hiện các nhiệm vụ dự án trong ứng dụng sẽ nhận được tiền.

Đúng là app có các nhiệm vụ thực hiện kiếm tiền nhưng đa phần phải mua gói VIP, có nghĩa là bạn phải bỏ ra một số tiền trước khi nhận được nhiều nhiệm vụ để thực hiện kiếm tiền. Đây là điểm mấu chốt mà app iMoney đánh vào tâm lý người dùng. Nếu không sử dụng gói VIP, người dùng sẽ không có nhiều nhiệm vụ để thực hiện, không thể kiếm được nhiều tiền.

Việc kiếm tiền là có nhưng số tiền được rút về có như cam kết là cần CMND/CCCD hay không. Trong khi, hiện nay không biết rút tiền bằng cách nào bởi không có công ty tài chính hay ngân hàng nào trung gian đứng ra giao dịch. Cũng như các trang báo chí lớn như VTV, báo Thanh Niên cũng đã đưa ra cảnh báo về việc kiếm tiền qua các app bằng cách xem quảng cáo tạo ra thu nhập.

Vì thế, trước khi kiếm tiền thông qua TikTok, Facebook, Youtube,… bằng cách like, share, follow, xem quảng cáo hay bình luận trên app iMoney hiện tại không rõ ràng, không có thông tin cụ thể về nhà phát hành. Người dùng nên thận trọng trước khi sử dụng.

Cách kiếm tiền với iMoney như thế nào?

Theo app iMoney quảng cáo, việc kiếm tiền thông qua app vô cùng dễ dàng. Để kiếm tiền trên app, người dùng cần thực hiện, trước tiên người dùng cần tải app iMoney về điện thoại thông minh, sau đó đăng ký tài khoản để thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền.

Cách kiếm tiền với iMoney như thế nào?
Cách kiếm tiền với iMoney như thế nào?

Có 2 cách kiếm tiền thông qua app iMoney:

Like, share, follow video và tài khoản TikTok

Theo app iMoney giới thiệu thì đây là cách kiếm tiền vô cùng hấp dẫn và dễ dàng. Người dùng chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ like share, follow các video và tài khoản trên TikTok đã có thể tạo ra tiền.

Với mỗi nhiệm vụ bạn có thể nhận được từ 5.000 – 7.000 đồng, vì thế chỉ cần ít thời gian, người dùng đã có thể kiếm được vài trăm nghìn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản.

Chỉ cần chăm chỉ bạn sẽ kiếm được một số tiền lớn, chưa kể công việc này vô cùng đơn giản và không cần phải suy nghĩ quá nhiều. bạn chỉ có sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet thì việc tạo ra thu nhập ổn định cuộc sống là một việc không hề khó khăn.

Giới thiệu bạn bè tham gia, kiếm tiền qua app iMoney

Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền, iMoney còn có tính năng kiếm tiền thông qua việc giới thiệu người dùng sử dụng iMoney. Với mỗi người tham gia vào iMoney do bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc tham gia của người đó.

Như vậy mà nhiều người đã chia sẽ cho bạn bè khiến app này ngày càng lan rộng hơn trên thị trường.

Làm thế nào để tải app iMoney?

Nếu người dùng lên Google tìm kiếm app iMoney sẽ xuất hiện với nhiều tên app iMoney và có 1 app được giới thiệu là app có thể kiếm tiền vào thời gian rảnh. Vì thế nếu bạn muốn tìm hiểu có thể tìm đến app này.

Đa số các app còn lại được quảng cáo trên nền tảng TikTok và Facebook, dưới các bài viết sẽ có link tải app với nhiều các tên khác nhau.

Tài khoản iMoney HDBank là gì?

Tài khoản iMoney HDBank là một tài khoản mở trực tuyến trên kênh HDBank Mobile Banking. Việc mở tài khoản này, khách hàng không phải di chuyển đến ngân hàng để thực hiện.

Tại khoản iMoney được sử dụng để chuyển tiền qua điện thoại HDBank hoặc dùng để thanh toán các giao dịch online với hạn mức HDBank cho phép gia dịch lên đến 100.000.000 đồng.

Các dịch vụ chính có thể thực hiện như: Chuyển khoản ngoài ngân hàng HDBank, chuyển khoản nội bộ, gửi tiết kiệm online, hợp đồng tiền gửi, thanh toán thẻ, nạp tiền điện thoại, thanh toán các hóa đơn điện, nước,…

Thủ tục để mở tài khoản iMoney HDBank vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thiết bị di động, laptop có trang bị internet để cài đặt HDBank mobile banking và giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD còn thời hạn.

Các bước đăng ký tài khoản iMoney HDBank online:

Bước 1: Tải ứng dụng HDBank Mobile Banking

Trên App Store hay Google Play đều cho phép tải ứng dụng này về điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản

Bạn cần điện chính xác và đầy đủ các thông tin.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân bao gồm: số điện thoại đang sử dụng, email, mã giới thiệu,…

Bước 4: Xác thực mã OTP

HDBank sẽ gửi mã OTP vào số điện thoại đã đăng ký, bạn cần nhập mã vào và chọn “tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 5: Tạo mật khẩu

Bước 6: Xác nhận giấy tờ

Cần chuẩn bị hình CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng, rõ ràng, đầy đủ thông tin và xác thực khuôn mặt bằng ảnh chân dung.

Bước 7: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin để hoàn tất quá trình đăng ký

Tham khảo thêm: Chi tiêu trong gia đình gồm những khoản nào? Cân đối ra sao?

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến ứng dụng kiếm tiền iMoney

iMoney là một ứng dụng đang được quan tâm, vì thế có rất nhiều người dùng thắc mắc và đặt câu hỏi cho ứng dụng này.

Dấu hiệu nhận biết hình thức kiếm tiền lừa đảo người dùng?

Một số dấu hiệu bạn có thể quan tâm để nhận biết lừa đảo như sau:

Thứ nhất, Công việc đơn giản, nhẹ nhàng nhưng kiếm tiền siêu dễ, siêu nhanh và kiếm được rất nhiều tiền.

Thứ hai, Lợi nhuận rất cao, không cần bỏ vốn đầu tư.

Thứ ba, Phải nạp tiền vài mới kiếm được tiền, là một hình thức đầu tư, vì thế cần tìm hiểu kỹ càng trước khi sử dụng.

Thứ tư, Không có bất kỳ kênh thông tin truyền thông nào chính thức hoặc không được cập thông tin mới thường xuyên.

Thứ năm, App không được chăm chú đầu tư kỹ càng, không được hướng dẫn cụ thể, chi tiết.

Tuy nhiên, đây chỉ là một số dấu hiệu chứng tỏ là một ứng dụng lừa đảo, không phải đúng chính xác 100% các dấu hiệu trên là lừa đảo. Vì thế, trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, bạn cần bỏ thời gian tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện để tránh bị lừa đảo.

Tại sao nên kiếm tiền online thông qua iMoney?

iMoney là ứng dụng kiếm tiền online, vì thế giúp người dùng chủ động về thời gian và địa điểm, người dùng có thể làm việc kiếm tiền ở bất kỳ nơi đâu và bất cứ nơi nào, không cố định thời gian và địa điểm như cách kiếm tiền truyền thống.

Trang thiết bị đơn giản, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet đã có thể tạo ra tiền.

Không giới hạn độ tuổi tham gia, chỉ cần am hiểu, sử dụng tốt chiếc điện thoại để thực hiện nhiệm vụ.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về app iMoney mà lamchutaichinh muốn chia sẻ với bạn, giúp bạn có thể hiểu rõ iMoney.com là gì? iMoney có lừa đảo khách hàng kiếm tiền không? Thông qua bài viết này, giúp bạn có được thông tin hữu ích và có cái nhìn về app iMoney nói riêng, cách kiếm tiền online nói chung, tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi thực hiện.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chú ý: Website Làm Chủ Tài Chính không phải ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!