Trang chủ

Vay tín chấp

Vay thế chấp

Vay tiền nhanh

Cách tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit online chính xác nhấtFE Credit là một trong những công ty tài chính được nhiều người quan tâm sử dụng. Bởi FE Credit đa dạng các gói sản phẩm vay, thủ tục đơn giản và hạn mức vay cao hơn so với các ngân hàng truyền thống, do đó đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Việc thanh toán và quản lý, kiểm tra hợp đồng cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng, giúp khách hàng quản lý khoản vay tốt nhất, chủ động hơn trong việc thanh toán đúng hạn.

Hãy cùng lamchutaichinh.vn tìm hiểu cách tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit online chính xác nhất thông qua bài viết này nhé.

Vài nét về FE Credit

FE Credit là một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam, phát triển từ mảng tín dụng tiêu dùng thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Trải qua hơn 10 năm hoạt động, FE Credit đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường tài chính Việt Nam.

Vài nét về FE Credit
Vài nét về FE Credit

Với hơn 13.000 điểm bán hàng trải dài các tỉnh thành trên toàn quốc kết hợp hơn 9.000 đối tác, số lượng nhân viên lên đến 17.500 nâng cao chất lượng phục vụ cho hơn 10 triệu khách hàng tiềm năng đang gặp khó khăn về tài chính.

FE Credit cung cấp các gói sản phẩm vay, tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề tài chính gặp khó khăn, thủ tục đơn giản nhưng hiệu quả cao nên nhiều khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ của FE Credit.

Hiện nay, các sản phẩm vay của FE Credit bao gồm:

 • Cho vay tiền mặt
 • Cho vay mua hàng điện máy trả góp
 • Cho vay mua xe trả góp

Thanh lý hợp đồng FE Credit là gì?

Thanh lý hợp đồng là thanh toán toàn bộ số tiền vay trong một lần, chấm dứt hợp đồng khi thời hạn vay chưa kết thúc.

Nếu hết thời gian hợp đồng có hiệu lực và khách hàng đã thanh toán đầy đủ thì FE Credit sẽ tự động thanh lý hợp đồng cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng muốn thanh lý hợp đồng trước thời hạn kết thúc hợp đồng vay, khách hàng sẽ phải đóng mức phí phạt. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, khách hàng nên thanh toán càng sớm càng tốt vì số tiền lãi thanh toán hàng tháng sẽ cao hơn so với mức phí phạt này.

Vì sao cần tra cứu hợp đồng FE Credit?

Vì sao cần tra cứu hợp đồng FE Credit?
Vì sao cần tra cứu hợp đồng FE Credit?

Tra cứu hợp đồng FE Credit giúp khách hàng chủ động hơn trong việc thanh toán, nắm bắt được hợp đồng tài chính của cá nhân, để có kế hoạch thanh toán hợp lý, tránh thanh toán trễ hạn, để đóng phí phạt mà ảnh hưởng đến vấn đề vay vốn sau này. Khi tra cứu hợp đồng, khách hàng sẽ biết được:

 • Số hợp đồng trả góp, vay vốn,…
 • Số tiền cần thanh toán hàng tháng và thời hạn thanh toán tránh thanh toán quá hạn
 • Dư nợ thẻ tín dụng
 • Thông tin liên quan đến hợp đồng vay: số tiền vay, thời hạn vay, lãi suất, số tiền thanh toán,…
 • Lịch sử thanh toán
 • Phí phạt khi thanh toán quá hạn.

Cách tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit chính xác nhất

Để hỗ trợ việc tra cứu thanh lý hợp đồng chính xác và nhanh nhất, FE Credit cung cấp cho quý khách hàng 3 cách tra cứu nhanh chóng và tiện lợi.

Cách tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit
Cách tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit

Tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit qua SMS

Cách tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit qua SMS được nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. khách hàng soạn những cú pháp sau để có thể tra cứu thông tin cần thiết:

 • Tra cứu số tiền trả góp cụ thể hàng tháng: TG (khoảng cách) CMND/CCCD/Hộ chiếu gửi 8033
 • Tra cứu số tiền cần thanh lý: TL (khoảng cách) CMND/CCCD/Hộ chiếu gửi 8033
 • Tra cứu số tiền đến hạn thanh toán: QH (khoảng cách) CMND/CCCD/Hộ chiếu gửi 8033
 • Tra cứu mức phí phạt trả chậm: PP (khoảng cách) CMND/CCCD/Hộ chiếu gửi 8033
 • Tra cứu tình trạng hợp đồng: HD (khoảng cách) CMND/CCCD/Hộ chiếu gửi 8033

Để quá trình tra cứu hợp đồng FE Credit qua SMS nhanh chóng và chính xác nhất, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề:

 • Số CMND/CCCD/Hộ chiếu trùng với số đã ký kết hợp đồng với FE Credit.
 • Số điện thoại trùng với số điện thoại đã đăng ký trong hợp đồng
 • Tra cứu bằng SMS, vì thế cước phí phải tra phụ thuộc vào nhà mạng khách hàng đang sử dụng.

Cách tra cứu hợp đồng FE Credit qua tổng đài

Việc tra cứu hợp đồng thông qua SMS đòi hỏi khách hàng phải nhớ chính xác các cú pháp mới có thể thực hiện việc tra cứu. Để tránh việc khách hàng không thể nhớ cú pháp cần tra cứu, FE Credit đã có cách tra cứu nhanh thông qua tổng đài của công ty. Khách hàng cần gọi điện vào số tổng đài sẽ được hướng dẫn và cung cấp đầy đủ các thông tin như: họ và tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu đã đăng ký trong hợp đồng vay, số hợp đồng mà khách hàng cần tra cứu.

Sau khi đã cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, nhân viên FE Credit sẽ xử lý trong thời gian ngắn và phản hồi lại thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Liên hệ với tổng đài FE Credit thông qua hotline (1900 234 588) hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng (*5678) để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Tra cứu hợp đồng FE Credit online qua Website

Ngoài cách tra cứu hợp đồng qua SMS, tổng đài, FE Credit còn cung cấp cho khách hàng cách tra cứu online thông qua website. Khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối mạng để truy cập, tra cứu hợp đồng trên website. Có thể tra cứu qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập website

Khách hàng truy cập vào website của FE Credit, chọn “Tra cứu và thanh toán” sau đó chọn những thông tin khách hàng cần tra cứu: thông tin thanh toán, địa điểm thanh toán, thanh toán online,…

Bước 2: Đăng nhập/ đăng ký tài khoản tra cứu

Nếu khách hàng chưa có tài khoản thì chọn mục “đăng ký tài khoản tra cứu” để tạo tài khoản. Điền đầy đủ các thông tin cần tra cứu như: số hợp đồng tại FE Credit, số CMND/CCCD, số điện thoại, mật khẩu, email để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 3: Tra cứu hợp đồng

Sau khi đã có tài khoản, khách hàng đăng nhập tài khoản vào website sẽ hiện các thông tin có trong hợp đồng của khách hàng.

Việc tra cứu hợp đồng vô cùng quan trọng, giúp khách hàng có thể kiểm tra các vấn đề liên quan đến hợp đồng một cách nhanh nhất để có kế hoạch phù hợp, thanh toán đúng hạn tránh bị nợ xấu gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Xem thêm: Tra cứu số CMND online nhanh và đơn giản nhất

Điều kiện để thanh lý hợp đồng FE Credit

Để thanh lý hợp đồng FE Credit, khách hàng cần đáp ứng điều kiện đã trả hết các khoản nợ bao gồm: vốn, lãi suất, các khoản phí và mức phí phạt. Sau khi đã thanh toán toàn bộ, hợp đồng thanh lý sẽ chấm dứt hiệu lực.

Trong điều kiện khách hàng có nhu cầu thanh lý hợp đồng trước thời hạn, cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Phải qua kỳ hạn trả góp đầu tiên. Ví dụ, khách hàng vay vốn với thời hạn vay 6 tháng, kỳ hạn trả góp 2 tháng, vậy sau 2 tháng khách hàng có thể thanh lý toàn bộ số tiền nợ còn lại.
 • Mức phí phạt cho việc thanh toán trước hạn từ 3 – 5% số dư nợ gốc còn lại.
 • Trả lãi còn lại từ ngày trả góp trước đến ngày thanh lý hợp đồng.

Xem thêm: Tra cứu sao kê FE Credit online chính xác nhất

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay tại FE Credit

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay tại FE Credit
Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay tại FE Credit

Hiện nay, FE Credit mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng với đa dạng các phương thức thanh toán giúp khách hàng dễ dàng, tiện lợi hơn, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán thông qua một số kênh:

Thanh toán qua Internet Banking

Đây là hình thức thanh toán phổ biến được nhiều khách hàng áp dụng. Nhiều ngân hàng đã tích hợp dịch vụ thanh toán của FE Credit trên ứng dụng Internet Banking. Trước khi thanh toán, khách hàng cần xem ngân hàng đang sử dụng có hỗ trợ thanh toán khoản vay của FE Credit không.

Với mỗi ngân hàng sẽ có các bước thực hiện giao dịch khác nhau. Tuy nhiên vẫn sẽ có các bước chung như: trước tiên cần đăng nhập vào ứng dụng, chọn mục thanh toán hóa đơn, chọn mục tài chính để tìm kiếm FE Credit, sau đó nhập số hợp đồng để thực hiện thanh toán,…

Thanh toán qua ví điện tử

Thanh toán qua ví điện tử vô cùng tiện lợi, khách hàng có thể thanh toán khoản vay ở mọi lúc mọi nơi, kể cả ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, ngày lễ mà không cần phải ra cửa hàng. Với các ví điện tử, khách hàng có thể thanh toán tại giao diện ví, thao tác nhanh chóng và dễ dàng. Khách hàng chỉ việc chọn mục FE Credit, nhập số điện thoại sử dụng đăng ký trên hợp đồng vay, số CMND để xác nhận và tiến hành thực hiện các bước để thanh toán.

Một số ví điện tử được nhiều khách hàng sử dụng như: ví momo, zalo pay, Viettelpay,… Chính vì sự tiện lợi của ví điện tử mà ngày càng có nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng.

Thanh toán qua các điểm thu hộ

Hiện nay các điểm thu hộ có mặt trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng thanh toán nếu không thể thanh toán trên thiết bị có kết nối mạng. Các điện thu hộ có thể là thế giới di động, điện máy xanh, FPT shop, các cửa hàng tiện lợi,… trải dài trên các tỉnh thành khắp cả nước.

Đến các điểm thu hộ, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn tận tình. Khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin để việc thanh toán diễn ra nhanh chóng:

 • Tên công ty tài chính vay vốn trên hợp đồng vay
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu trùng với số đăng ký trên hợp đồng
 • Số hợp đồng

Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho nhân viên, nhân viên sẽ thông báo số tiền cần thanh toán với khách hàng và sẽ in hóa đơn xác nhận đã thanh toán khi khách hàng đóng đầy đủ.

Với hình thức thanh toán qua các điểm thu hộ cực kỳ an toàn và chính xác, tuy nhiên khách hàng phải sắp xếp thời gian đến điểm thu hộ để thanh toán. Điều này có thể không phù hợp với một số khách hàng có việc bận. Vì thế, FE Credit thấu hiểu tất cả khách hàng, đưa ra nhiều phương thức thanh toán sao cho phù hợp với đa số đối tượng khách hàng.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về cách tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit online chính xác nhất. Thông qua bài viết này, lamchutaichinh.vn hi vọng cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích, giúp khách hàng hiểu rõ cách tra cứu thanh lý hợp đồng và các phương thức thanh toán để có thể lựa chọn cách thức phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Bài viết được biên tập bởi: Lamchutaichinh.vn

5/5 - (1 bình chọn)Nguyễn Bá Thành
Founder Làm Chủ Tài Chính - Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng sẽ sử dụng các kiến thức được tổng hợp và đúc kết để cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác, tư vấn hỗ trợ xử lý các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư hiệu quả nhất!
5/5 - (1 bình chọn)